Giới thiệu xe máy điện Proud S Nioshima chính hãng 2017

Giới thiệu xe máy điện Proud S Nioshima chính hãng 2017

Bài viết gần đây

Giới thiệu xe máy điện Proud S Nioshima chính hãng 2017

 

Tập đoàn xe điện Byvin, thương hiệu Nioshima mới tung ra sản phẩm hoàn toàn mới: xe máy điện Proud S Nioshima nhập khẩu chính hãng 2017 với kiểu dáng tuyệt đẹp và chất lượng vượt trội.

 

              Xe máy điện Proud Aima

 

Xe máy điện Proud S có thiết kế mới lạ với đầu xe cổ điển lịch lãm tích hợp với công nghệ đèn Led cao cấp cùng những tính năng sử dụng tiện lợi nhất.  

 

              Xe máy điện Proud Aima 2017

 

Hệ thống phanh đĩa trước to bản cùng giảm sóc trước êm ái, hệ thống lốp không săm bền bỉ và bám đường tốt mang đến cảm giác lái chắc chắn, xe đi đầm không có hiện tượng bị nhẹ đầu xe.

 

              Xe máy điện Proud nhập khẩu

 

Xe điện Proud Aima 2017 sử dụng động cơ 1200w, 5 bình ắc quy 20A cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ và quãng đường đi được vượt trội 80-100km.

 

             Giá xe máy điện Proud Aima

 

Hệ thống đèn pha kiểu dáng mới với đèn Led ngày thời thượng cùng xin nhan 2 bên dễ theo dõi. Đèn hậu được thiết kế tinh tế với kích thước nhỏ phù hợp.

 

              Xe máy điện Proud Aima mầu hồng

 

Mặt đồng hồ điện tử các thông số như quãng đường, lượng pin, vận tốc thể hiện rõ ràng và dễ theo dõi. Hệ thống thay lái thiết kế phù hợp, các nút bấm dễ điều khiển.

 

              Xe máy điện Proud Aima 2017

 

Tổng thể xe máy điện Proud mang đến cảm giác hài hòa với sàn để chân rộng chống bán bẩn, yên xe êm ái được làm từ vật liệt cao cấp. Bên dưới yên là cốp rộng có khả năng để được nhiều đồ như mũ bảo hiểm, túi xách.

 

              Xe máy điện Proud Aima chính hãng

 

Đánh giá vận hành của xe máy điện Proud cực kỳ êm ái, mặc dù xe nhỏ nhắn nhưng lại có khả năng tăng tốc nhanh, leo dốc khỏe, vận hành ổn định cả ở những đoạn đường xấu. Proud có khả năng chống nước tốt nên quý khách vô tư sử dụng trong trời mưa hoặc rửa xe. Khung xe chắc chắn, giảm sóc to khỏe tải trọng lên đến 160kg, xe đi bền và ít khi hỏng vặt.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*