Giới thiệu xe máy điện Vespa Byvin mới 2016

Giới thiệu xe máy điện Vespa Byvin mới 2016

Bài viết gần đây

Giới thiệu xe máy điện Vespa Byvin mới 2016

Chắc hẳn quý khách đã khá quen thuộc với chiếc xe máy điện Vespa Nioshima đã từng tạo nên con sốt vào cuối năm 2016 đầu năm 2016. Là một chiếc xe điện nhập khẩu chính hãng, Vespa Nioshima đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về một chiếc điện có kiểu dáng đẹp, độ bền cao, công nghệ hiện đại và cực kỳ tiện lợi khi đi trong thành phố.

 

          Xe máy điện Vespa mầu đen

 

Phát triển từ nguyên mẫu Vespa Nioshima nhà sản xuất đã cho ra đời phiên bản mới nhất với tên gọi Vespa Byvin vẫn giữ nguyên các ưu điểm về kiểu dáng hay thông số kỹ thuật, chỉ cải tiến thêm một số chức năng khiến chiếc xe càng thêm hoàn thiện và tiện lợi.

- Tích hợp chìa khóa thông minh và chìa khóa điện vào cùng một chìa giống như chìa khóa ô tô tạo nên sự hiện đại và sang trọng.

- Có thêm móc treo đồ ở yếm trước tiện lợi hơn để cheo mũ bảo hiểm hoặc hàng hóa, túi xách…

- Cải tiến giảm sóc trước đời mới chắc chắn và êm ái hơn, phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam.

 

          Xe máy điện Vespa giá rẻ

 

Xe máy điện Vespa Nioshima – Vespa Byvin sử dụng động cơ 800w, 5 bình ắc quy 20a cho quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xe có 3 chế độ đi, số lùi, cốp rộng để được nhiều đồ và tải trọng lên đến 160kg. Xe máy điện Vespa Byvin có đầy đủ các chức năng như một chiếc xe máy với đèn Led siêu sáng và tiết kiệm điện, xe dễ điều khiển, chiều cao yên thấp và có khả năng leo dốc, cầu vượt thỏa mái.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • Xe Vespa Byvin gia bn???

Để lại bình luận của bạn

*
*
*