Hạn chế tình trạng xe đạp điện hết điện giữa đường

Hạn chế tình trạng xe đạp điện hết điện giữa đường

Bài viết gần đây

Hạn chế tình trạng xe đạp điện hết điện giữa đường

Xe đạp điện, xe máy điện Vespa với nhiều ưu điểm đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của xe điện đó là mỗi lần sạc điện chỉ đi được một quãng đường nhất định, sau khi hết điện ta lại phải sạc thì mới có thể tiếp tục sử dụng. Và để sạc đầy một chiếc xe đoiện thường mất rất nhiều thời gian trung bình từ 6 đến 10 tiếng. Điều này gây bất tiện khá nhiều cho người sử dụng, vậy làm sao để hạn chế tình trạng xe hết điện giữa đường.

 

Nắm vững quãng đường đi được của xe

Mỗi loại xe đạp điện, xe máy điện có quãng đường đi được nhất định. Quãng đường đi được của một chiếc xe phụ thuộc vào dung lượng ắc quy, xe sử dụng số lượng ắc quy càng nhiều, điện áp càng cao thì càng đi được xa. Xe máy điện đi được xa nhất hiện nay như Vespa, Xmen, Zoomer X…sử dụng 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường đi được thực tế 75 – 80km một lần sạc.

 

          Xe máy điện Vespa Roma mầu xanh

 

Khi mua một chiếc xe dap dien quý khách cần tìm hiều kỹ về thông số kỹ thuật của xe từ đó cho ra quãng đường đi được chứ không nên tin vào quảng cáo. Ví dụ 1 bình ắc quy 12A đi được 10km, 1 bình ắc quy 20A đi được 20km cứ thế nhân với số lượng bình sẽ cho ra quãng đường đi được của xe. Người dùng nên tìm hiểu kĩ thông tin và lắng nghe sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc giữa thông số kỹ thuật trên lý thuyết và trong thực tế và không nên tin vào những quảng cáo quá mức như xe điện đi được 100 – 120km…

 

Luôn chú ý đến bảng hiển thị năng lượng

Bảng hiển thị năng lượng của xe thể hiện lượng pin còn lại giúp người sử dụng biết được xe còn đi được bao nhiêu km nữa. Lượng pin còn lại của xe đạp điện được đo bằng điện áp nên không quá chính xác tuy nhiên nó cũng là căn cứ để biết được năng lượng còn lại của xe là bao nhiêu từ đó cho ra quãng đường di chuyển tránh tính trạng hết điện giữa đường.

 

          Giá xe máy điện Vespa Roma 2017

 

Sạc điện đúng cách và đủ liều lượng

Sạc điện đúng cách và đủ liều lượng giúp ắc quy được bền hơn từ đó tích được nhiều điện hạn chế tình trạng hỏng bình hay chai bình khiến xe đạp điện đi được quãng đường ngắn.

 

Không tải trọng năng và đi quá nhanh

Hạn chế tải trọng nặng và đi quá nhanh sẽ khiến xe đạp điện nhanh hết điện và gây hại rất nhiều đến độ bền của bình ắc quy.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*