Học nghề sửa xe đạp điện ở đâu ?

Học nghề sửa xe đạp điện ở đâu ?

Bài viết gần đây

Học nghề sửa xe đạp điện ở đâu ?

Học nghề sửa chữa xe đạp điện ở đâu ? Xe Điện Uy Tín là trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng có thợ tay nghề cao phụ trách dậy nghề, có giáo án và mô hình giảng dậy đảm bảo các bạn ra nghề là phải sửa được.

 

Học nghề sửa chữa xe đạp điện ở đâu

 

Thị trường xe đạp điện ngày càng phát triển, đã đến thời gian mà xe điện cũ bị hỏng nhiều dẫn đến nhu cầu sửa chữa hay thay thế phụ tùng tăng cao. Bên cạnh đó một số vùng địa phương xe điện mới bắt đầu phát triển chưa có cửa hàng bán hay sửa chữa xe vì vậy bạn nào nắm bắt được cơ hội thì đây là một nghề có thu nhập rất tốt.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín là cửa hàng bán và sửa chữa xe đạp điện với quy mô hơn 100m2, có khu vực sửa chữa riêng biệt đầy đủ dụng cụ và phụ tùng. Cửa hàng đã hoạt động được trên 3 năm nên có lượng khách sửa chữa, bảo dưỡng cố định và liên tục.

 

Học sửa xe đạp điện ở Hà Nội

 

Nội dung học sửa xe đạp điện:

- Lý thuyết cấu tạo cơ bản các bộ phận của xe đạp điện, xe máy điện.

- Lắp ráp các loại xe điện thông dụng : Nijia, Giant, Xmen, Milan, Zoomer, Vespa,Yamaha, Honda.....

- Sửa chữa phần cơ xe : khung sườn, phanh, giảm sóc, trục, cổ phốt...

- Sửa chữa điện xe: động cơ, mạch điện, IC, đổi nguồn, tay ga, sạc, đồng hồ...

- Khám và đọc các bệnh xe : nhận biết tất cả các vấn đề hỏng của xe đạp điện

 

Trung tâm dậy nghề sửa chữa xe đạp điện

 

Thời gian học tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 6h tối, học liên tục trong 1 tháng có thể ra nghề được. Nếu sau một tháng học viên có nhu cầu thực hành thêm để nâng cao tay nghề vẫn có thể ở lại học và không mất thêm học phí. Trung tâm dậy nghề sửa chữa xe đạp điện học phí 3 triệu đồng / khóa học đến khi ra nghề.

Học viên chỉ cần đến đăng ký là có thể vào học luôn, trong tuần đầu tiên sẽ được thợ chính kèm hết lý thuyết, các tuần sau đó thực hành trực tiếp trên mô hình hoặc xe có người hướng dẫn. Học viên ra nghề nếu có nhu cầu ở lại làm việc cho cửa hàng sẽ được nhận vào làm. Cửa hàng có hỗ trợ học viên về kinh nghiệm mở cửa hàng, các mối nhập xe, linh kiện, cách bán hàng….

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*