Học sinh nên đi loại xe đạp điện nào

Học sinh nên đi loại xe đạp điện nào

Bài viết gần đây

Học sinh nên đi loại xe đạp điện nào

Học sinh là đối tượng sử dụng các loại xe đạp điện, xe máy điện nhiều nhất. Với độ tuổi của các em nên lựa chọn các loại xe điện dễ điều khiển, có vận tốc bình thường và có độ bền cao. Hai dòng xe điện được các bạn học sinh yêu thích và sử dụng nhiều nhất là xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Giant m133s.

 

Xe đạp điện Nijia 2016

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng đó là xe có trọng lượng nhẹ, xe có kiểu dáng nhỏ nhắn, các chức năng điều khiển dễ dàng. Xe có vận tốc không quá nhanh, hệ thống ngắt điện tự động an toàn khi phanh, xe phù hợp với sức khỏe và vóc dáng của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Xe đạp điện Nijia 2016sử dụng động cơ 350w, 4 bình ắc quy 12A cho vận tốc đi được 30-40km/h và quãng đường đi được từ 40-50km một lần sạc. Yên xe mềm mại đủ chỗ cho hai người ngồi thỏa mái, giảm sóc sau êm ái, khung xe chắc chắn với hệ thống sơn tĩnh điện bắt mắt. Bên cạnh đó xe có nhiều mầu sắc trẻ trung phù hợp với lứa tuổi teen.

 

          Học sinh nên đi loại xe đạp điện nào

 

Đặc điểm nhận biết hàng chính hãng: Động cơ dập nổi N Nijia, lốp không săm Nijia, Phanh đĩa trước an toàn, đồng hồ điện tử 3 mặt dễ theo dõi các thông số về xe, bên cạnh đó xe đạp điện Nijia 2016 còn được trang bị la bàn và cổng sạc USB cho điện thoại rất tiện lợi.

 

Xe đạp điện Giant m133s

Xe đạp điện Giant m133s Plus 2016 nhập khẩu chính hãng có chất lượng rất tốt, ít khi hỏng vặt, chạy ổn định và độ bền cao. Giant m133s Plus 2016 được thiết kế lại có yên dài hơn, cho chỗ ngồi thỏa mái hơn, đèn hậu được thiết kế lại thể thao và LED chiếu sáng tốt. Xe sử dụng động cơ 500W nhưng được quấn thao hình Sin giúp xe điện Giant m133s Plus nhập khẩu chính hãng có khả năng leo dốc tốt và tải trọng lớn hơn. Ắc qui 20a cho quãng đường đi được 60km và vận tốc tối đa 45km/h.

 

          Xe đạp điện dành cho học sinh

 

Đặc điểm nhận biết hàng chính hãng: Xe đạp điện Giant m133s Plus 2016 có các đường nét rất tinh tế, các mối nối, mối hàn làm chắc chắn và đẹp, khung được sơn tĩnh điện 5 lớp cảm giác lì và chống chầy xước, vỏ nhựa dầy và có mầu sơn nổi bật. Xe có số khung được dập chìm (dập xong mới sơn  nằm ngang cổ phốt trước. Số khung và số máy phần động cơ khớp với giấy tờ theo xe, ở khung động cơ có tem mạ bạc chính hãng, không có giảm sóc sau, phanh đằng trước là phanh cơ.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*