Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện mùa mưa

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện mùa mưa

Bài viết gần đây

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện mùa mưa

Xe đạp điện, xe máy điện sử dụng điện năng để chuyển động, là đồ điện nên sẽ kỵ nước. Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển, các loại xe điện có khả năng chống nước tốt hơn, tuy nhiên để sử dụng xe đạp điện được bền quý khách lưu ý các biện pháp phòng tránh khi sử dụng xe trong trời mưa, khi rửa xe hay khi đi xe gặp đường ngập nước.

 

            Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện mùa mưa

 

Mặt đồng hồ, tay ga, ổ khóa điện là nơi tập trung nhiều giắc cắm và mạch điện nên chúng ta cần có biện pháp che chắn khi đi xe đạp điện trong trời mưa hoặc rửa xe

Không nên đi xe qua vùng, bãi nước ngập sâu (ngập đến trục bánh xe) để tránh nước tràn vào ắc quy, động cơ và các bộ phận điện có thể gây chết điện hoặc rỉ sét các bộ phận. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải đi qua, nên dừng xe lại, tắt điện và dắt bộ qua.

Quý khách nên tự rửa xe đạp điện hoặc là lau, nếu mang ra ngoài hiệu rửa xe quý khách lưu ý dặn nhân viên sử dụng chế độ xịt nhẹ, không xịt vào các khu vực như mặt đồng hồ, tay ga, ắc qui, động cơ, gầm trong của xe nơi chứa khiển và các mạch điện.

 

            Sử dụng xe đạp điện mùa mưa

 

Các lỗi thường gặp khi xe đạp điện bị vào nước: xe có điện nhưng không đi được, xe mất điện hoàn toàn, xe đi được nhưng giật giật, động cơ xe kêu to, xe không đi được…Các nguyên nhân: Chết IC (bộ điều tốc) , bị nước ngấm vào dây, lỗi do kẹt tay ga, lỗi hỏng cầu trì, lỗi đứt dây acquy..

Trường hợp bị nhẹ, xe đạp điện bị nước vào các giắc và tay ga có thể để tự khô rồi lại tiếp tục đi được. Các trường hợp khác quý khách vui long mang xe đến cửa hàng bảo hành hoặc gọi hotline cứu hộ lưu động.

 

Tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện xem tại đây

 

Có hỗ trợ mua xe đạp điện trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*