Khuyến cáo khách hàng đi đăng ký xe máy điện

Khuyến cáo khách hàng đi đăng ký xe máy điện

Bài viết gần đây

Khuyến cáo khách hàng đi đăng ký xe máy điện

Kính gủi quý khách hàng đã mua các sản phẩm xe máy điện tại cửa hàng. Xedienuytin khuyến cáo quý khách hãy đi đăng ký xe máy điện sớm nhất có thể.

Theo Thông tư 54/2015/TT-BCA tất cả các xe máy điện mua và sử dụng trước ngày 30/6/2016 đều được hỗ trợ đăng ký miễn phí, không cần hóa đơn đỏ, không cần đăng kiểm, không cần hồ sơ nhập khẩu (đối với xe nhập khẩu) và các giấy tờ liên quan khác.

Chỉ cần hóa đơn và sổ hộ khẩu bản gốc là có thể đăng ký xe máy điện tại phòng đăng ký xe máy, ô tô tại địa phương mình có hộ khẩu thường trú. Quý khách không có hộ khẩu Hà Nội mà muốn đăng ký xe biển Hà Nội có thể nhờ người có hộ khẩu Hà Nội đăng ký giúp.

 

             Đăng ký xe máy điện

 

Đăng ký xe máy điện không hỏi nguồn gốc xuất xứ, xe mới, xe cũ đều đăng ký được hết. Không yêu cầu giấy tờ khác (ngoài chứng minh thư và sổ hộ khẩu), và hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy quý khách hãy đi đăng ký sớm nhất có thể. Hạn cuối cùng đăng ký xe máy điện miễn phí không yêu cầu giấy tờ là ngày 30/06/2016

Tuy nhiên, nếu qua ngày 30/6/2016 các phương tiện xe điện muốn đăng ký phải có đầy đủ những chứng từ liên quan như đã kể trên: Hóa đơn VAT, giấy đăng ký chất lượng sản phẩm (đăng kiểm) và các giấy tờ liên quan khác mới được đăng ký.

Sau ngày 30/6/2016, xe máy điện sẽ được kiểm soát giống như xe gắn máy. Phương tiện không có biển số sẽ bị cảnh sát giao thông xử phạt, có thể bị tịch thu.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng đã mua xe máy điện nên đi đăng ký sớm nhất có thể để được hỗ trợ đăng ký miễn phí theo quy định. Tránh những khó khăn và phức tạp của việc đăng ký xe điện sau ngày 30/6/2016.

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Xem chi tiết tại đây: http://xedienuytin.com/dang-ky-xe-dap-dien-xe-may-dien

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*