Khuyến mãi mua xe đạp điện giá rẻ ở Hà Nội

Khuyến mãi mua xe đạp điện giá rẻ ở Hà Nội

Bài viết gần đây

Khuyến mãi mua xe đạp điện giá rẻ ở Hà Nội

Chào đón năm mới Bính Thân 2016, xedienuytin.com triển khai chương trình khuyến mãi mua xe đạp điện giá rẻ chính hãng ở Hà Nội. Cam kết hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất Hà Nội cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bước vào mùa cuối năm hầu hết các cửa hàng xe đạp điện đều treo biển khuyến mãi giảm giá nhưng số lượng cửa hàng giảm giá thực sự không nhiều. Để quý khách có thể mua được những chiếc xe đạp điện giá rẻ chính hãng, cùng một loại xe xedienuytin.com sẽ bán rẻ hơn giá khuyến mãi ở chỗ khác từ 200k - 500k, trừ trực tiếp vào giá xe.

 

              Khuyến mãi mua xe đạp điện giá rẻ ở Hà Nội

 

Vài năm trở lại đây thị trường xe đạp điện giá rẻ, xe máy điện trở nên sôi động hơn bởi sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối. Mỗi mẫu xe có thể cùng một kiểu dáng nhưng lại xuất xứ từ các đơn vị khác nhau nên có mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Vì vậy để mua được một chiếc xe đạp điện giá rẻ với chất lượng tốt quý khách cần tìm hiểu rõ ràng về các loại xe cũng như mức giá để tiện so sánh .

Nổi bật trong phân khúc xe đạp điện giá rẻ đó là xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng và Giant m133s mini liên doanh. Ưu điểm nổi bật của 2 dòng này là mức giá rẻ lần lượt là 8tr3 và 7tr5, nhược điểm là chỉ đi được quãng đường ngắn tầm 40km. 

 

             

 

Xe đạp điện giá rẻ  phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng thấp, ít đi lại và thường đi quãng đường ngắn. Đặc biệt là cả hai loại xe này đều không phải đăng ký, riêng xe đạp điện Nijia có thêm bàn đạp có thể đạp được.

Với chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp từ 200k – 500k trên giá khuyễn mãi của xe. Xedienuytin.com cam kết quý khách mua được xe đạp điện giá rẻ nhất tại Hà Nội (cùng một loại xe).

 

Chương trình khuyến mãi, tất cả sản phẩm xem chi tiết tại đây

 

Tư vấn giảm giá xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*