Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện chính hãng

Bài viết gần đây

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện chính hãng

Hiện nay xe đạp điện xuất hiện rất nhiều trong các công việc hay cuộc sống thường ngày. Với các ưu điểm như tiện lợi, dễ sử dụng, an toàn, xe đạp điện chính hãng là phương tiện phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, chị em phụ nữ, các bác lớn tuổi…Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe điện cũng như các đại lý phân phối, để tìm được một chiếc xe đạp điện chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

 

    

 

1. Xác định như cầu sử dụng và khoảng tài chính mình có thể bỏ ra mua xe

Khi mua xe đạp điện hay xe máy điện thì việc đầu tiên là mình phải xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân là gì. Nếu bạn chỉ đi một thời gian ngắn thì nên lựa chọn các dòng xe mới có giá rẻ hoặc mua xe đạp điện cũ. Còn nếu đã xác định đi lâu dài thì nên lựa chọn dòng xe điện có chất lượng bền một chút.

Xe điện có rất nhiều loại với kiểu dáng khác nhau như xe kiểu thể thao dành chon am, xe kiểu nữ tính dành cho phái nữ, xe kiểu nhẹ nhàng dành cho các bác cao tuổi, xe kiểu phổ thông dành cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó khách hàng nên xác định thêm khoảng tài chính mình có thể bỏ ra mu axe là bao nhiêu, bạn chỉ mua xe tầm 7 – 8 triệu hay xe tầm 10 triệu đổ xuống, trên 10 triệu…

 

      

 

2. Tìm hiểu và so sánh các dòng xe điện theo nhu cầu sử dụng

Hầu hết các dòng xe đạp điện đều có thông số kỹ thuật của xe, bạn cần lưu ý các điểm sau: xe đạp điện hay xe máy điện, số lượng và điện áp ắc quy sử dụng cho quãng đường đi được tối đa là bao xa, vận tốc tối đa là bao nhiêu, tải trọng của xe là bao nhiêu. Hiểu về thông số kỹ thuật của xe sẽ giúp bạn chọn được dòng xe phù hợp.

 

    

 

3. Lựa chọn xe đạp điện chính hãng và cửa hàng xe điện uy tín

Xe điện trên thị trường có khả nhiều loại nhưng đặc điểm dễ phân biệt nhất đó là xe đạp điện chính hãng bao giờ cũng có giá cao hơn sao với các dòng xe điện không chính hãng. Xe chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Nijia, Giant, Osakar, Anbico, Dk Bike, HTC, Before All…đều có giấy tờ chững minh nguồn gốc xuất xứ.

Lựa chọn cửa hàng xe điện uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Các cửa hàng xe điện lớn thường có địa chỉ dễ tìm, hoạt động được lâu năm và đa dạng về chủng loại xe, có nhiều xe, có đông nhân viên, có niêm yết giá rõ ràng và có sự hoạt động một cách chuyên nghiệp.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*