Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện, xe máy điện

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện, xe máy điện

Bài viết gần đây

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện, xe máy điện

Mùa tựu trường đến gần, nhu cầu mua sắm xe đạp điện, xe máy điện làm phương tiện đi học của các bạn học sinh tăng cao. Không phải ai cũng biết lựa chọn một chiếc xe điện phù hợp với nhu cầu với giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Tiêu chí để chọn mua được một chiếc xe đạp điện

 

1. Xem xét nhu cầu

Xem xét nhu cầu sử dụng nhằm chọn được chiếc xe điện phù hợp nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng ít, quãng đường di chuyển ngắn thì nên chọn các dòng xe đạp điện. Ưu điểm của các dòng xe đạp điện đó là xe có kích thước nhỏ, nhẹ nhàng, đi không quá nhanh. Ngược lại nếu muốn một chiếc xe đi khỏe, leo dốc tốt, tải trọng nặng thì nên chọn xe máy điện.

 

          Xe đạp điện Hk Bike

 

2. Chọn xe có động cơ tốt

Động cơ tốt sẽ giúp chiếc xe đạp điện của bạn có thể di chuyển được nhanh, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn. Nên chọn các loại xe mà động cơ của các thương hiệu lớn có độ bền cao, khả năng chống nước tốt cũng như công suất khỏe.

3. Quãng đường đi được của xe

Quãng đường đi trên một lần sạc càng xa càng tốt, bởi ngoài việc thể hiện chất lượng của xe, nó còn mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng: bạn sẽ không phải lúc nào cũng canh cánh việc phải sạc pin cho xe vì lo sợ bị hết nhiên liệu.

 

          Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện

 

4. Chọn xe có tải trọng lớn

Xe có tải trọng cao ngoài việc có thể chở được một khối lượng lớn, còn có nghĩa khung xe và các linh kiện lắp ráp xe đều có chất lượng tốt mới chịu được mức tải trọng cao. Do đó, khi chọn mua xe đạp điện, bạn không nên bỏ qua tiêu chí này.

5. Chọn xe có chế độ bảo hành tốt

Một sản phẩm tốt mới có chế độ bảo hành tốt – điều đó là dĩ nhiên. Với mức tài chính mình có thể bỏ ra được nên chọn sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. Một chiếc xe đạp điện tốt có giá tầm 9tr còn một chiếc xe máy điện tốt có giá từ 12tr trở lên.

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Chương trình khuyến mãi xem tại: http://xedienuytin.com/

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*