Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

Bài viết gần đây

Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

Nhu cầu mua bán xe đạp điện cũ ngày một nhiều, khách hàng khi đi mua xe đạp điện cũ có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thể chọn được cho mình chiếc xe ưng ý, với giá cả phải chăng.

 

Tìm hiều về đời xe

Đây là một kinh nghiệm khá quan trọng khi đi mua xe đạp điện cũ giúp khách hàng hình dung được thời gian chiếc xe được sử dụng để đánh giá % xe còn lại. Các đời xe điện thường có các đặc điểm khác nhau ví dụ như xe đạp điện Giant cũ thì đời 2014 là Giant m133 bánh bé, xe chạy bình 12A, đời 2015 là Giant m133s bánh to chạy bình 20A, đời 2016 là Giant m133s plus có yên dài hơn và sử dụng đèn LED…Mỗi đời xe khác nhau sẽ nằm trong phân khúc giá khác nhau.

 

         Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

 

Đánh giá hình thức xe

Đối với một chiếc xe đạp điện cũ thì xe bị xước hay cũ thì khá bình thường, quý khách nên quan sát tổng thể chiếc xe xem có bị thay thế các phụ kiện như chắn bùn, vỏ xe, càng trước…đây là các bộ phận dễ phải thay thế nếu xẩy ra tai nạn. Một chiếc xe đạp điện cũ ít sử dụng nhìn hình thức xe còn khá mới, các nút công tắc hay chìa khóa còn nguyên zin.

 

         Đánh giá hình thức xe xe đạp điện

 

Kiểm tra ắc quy

Kiểm tra ắc quy là khâu quan trọng nhất khi chọn mua xe đạp điện cũ. Nếu quý khách không có dụng cụ đo lường ắc quy có thể căn cứ vào ngày sản xuất ắc quy (Date của ắc quy) in ở trên vỏ, và quan sát xem bình có bị biến dạng hay phồng rộp hay không. Ắc quy mà ngày sản xuất quá 2 năm hoặc phồng rộp là ắc quy sắp hỏng. Bên cạnh đó có thể đi thử xe, nếu vít ga xe chạy nhanh và không bị sụt điện quá nhanh thì là ắc quy còn khá tốt.

 

         Kiểm tra ắc quy xe đạp điện cũ

 

Cam kết của người bán

Khi đi mua xe đạp điện cũ nếu mua lại của người dùng bán thì nên kiểm tra sổ bảo hành, tên chủ sở hữu, số khung số máy của xe, hoặc xe máy điện thì kiểm tra đăng ký và biển số. Nếu mua của cửa hàng thì nên yêu cầu bảo hành hoặc cho thời gian Test xe. Kiểm tra ổ khóa xe xem có còn zin không đề phòng mua phải xe do kẻ gian phạm tội mà có.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*