Kinh nghiệm sử dụng xe Cub 81 được bền

Kinh nghiệm sử dụng xe Cub 81 được bền

Bài viết gần đây

Kinh nghiệm sử dụng xe Cub 81 được bền

 

Xe Cub 50cc mới lắp ráp tại Việt Nam như xe Cub 81, Cub 82 đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu dáng hoài cổ, có đề tiện lợi, không cần bằng lái và có thể chạy được xa hơn xe điện.

Tuy nhiên đã phần các bạn học sinh sử dụng xe cub 81 chưa biết cách để sử dụng xe sao cho được bền và ổn định. Đối với xe máy cub 50cc khi sử dụng các bạn lưu ý:

 

    Mua xe cub 81 50cc

 

- Khi mua xe Cub 81 mới Xe Điện Uy Tín khuyên các bạn nên chạy rodda trong 300km – 500 km đầu tiên để cho các chi tiết động cơ vận hành trơn tru với nhau. Trong khoảng thời gian này, hãy đi với tốc độ khoảng 30km-40km/h với dòng xe 50cc và tải trọng thấp tránh máy phải hoạt động quá tải. Sau 300-500km thay dầu lần 1. Các lần sau thì cứ 2000km thay dầu một lần.

- Lưu ý khi vào số, vào số lần lượt 1 – 2 – 3 – 4 để sử dụng, xe Cub 81 không nên vào ngay số to đi sẽ bị ỳ và nhanh hỏng máy, khi lên dốc hoặc tải trọng nặng cần về số nhỏ hơn để đảm bảo đủ công suất tải của máy.

 

    Xe máy cub 81 giá rẻ

 

- Kiểm tra hệ thống đèn còi xin nhan, phanh xe xe Cub 81 ổn định trước khi di chuyển. Bơm lốp đủ cân cả hai bánh để đảm bảo an toàn. Nên đi bảo dưỡng định kỳ để xe được bền hơn. Nên sử dụng phanh chân để hạn chế trượt bánh trước.

- Nếu xe máy Cub 81 lâu ngày không sử dụng thường khó đề nổ, khi đó nên đạp cho nóng máy không nên cố đề sẽ làm ắc quy bị nhanh hết.

- Để giữ được xe Cub 81 luôn như mới khách hàng nên đi dán chống xước, không nên để xe dưới mua nắng khiến mầu xe nhanh xuống cấp. Sauk hi đi trời mưa về cần lua rửa cho sạch bùn đất và để khô xe tránh các chi tiết mạ bị gỉ khi gặp nước.

 

    Xe máy cub 81 japan

 

- Đối với các bạn học sinh sử dụng xe Cub 81 nên đi với tốc độ vừa phải, không nên phóng nhanh, phanh gấp sẽ gây hại cho máy và hệ thống phanh cũng như an toàn của người điều khiển.

Xe Cub 81 là dòng xe máy cub 50cc không cần bằng lái khi điều khiển, trọn lượng nhẹ và giá cả phải chăng rất phù hợp với các bác lớn tuổi, các bạn học sinh. Việc sửa chữa hay thay thế phụ kiện của xe Cub 81 cũng khá đơn giản với chi phí phải chăng.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*