Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện

Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện

Bài viết gần đây

Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện

Xe đạp điện, xe máy điện ngày càng được tin dùng tại Việt Nam, đối tượng sử dụng xe đạp điện thường là học sinh nên thường chọn xe theo sở thích hoặc giống bạn bè.

Để lựa chọn được một chiếc xe đạp điện phù hợp với yêu cầu của mình thì cần quan tâm đến các yêu tố như mức giá, kiểu dáng thiết kế, nguồn gốc xuất sứ, chất lượng của xe, chế độ bảo hành... Các yếu tố này phần nào sẽ giúp quý khách đưa ra lựa chọn chính sác nhất.

 

Nguồn gốc xuất xứ

Xe đạp điện, xe máy điện hiện nay trên thị trường có 2 nguồn gốc chính là hàng nhập khẩu nguyên chiếc và hàng lắp ráp trong nước. Thông thường hàng nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt hơn cùng với mức giá cao hơn so với hàng lắp ráp. Tuy nhiên xe điện nhập khẩu thường không có giấy tờ đi kèm và khách hàng thường mua theo niềm tin với cửa hàng bán hoặc dựa vào những đặc điểm phân biệt tham khảo trên mạng internet.

 

          Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện

 

Mức giá của xe

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng khi mua tất cả mọi mặt hàng không riêng gì sản phẩm xe đạp điện.Tại thị trường Việt Nam, giá thành của sản phẩm xe đạp điện cũng có sự khác biệt khá lớn giữa nhiều phân khúc. Phân khúc xe máy điện nhập khẩu thường có giá từ 10 - 15 triệu đồng, còn phân khúc xe đạp điện thường có giá rẻ dưới 10 triệu đồng. Mức giá của xe điện phụ thuộc vào thương hiệu, công nghệ, kiểu dáng cũng như chất lượng của xe. Xe càng tốt thì giá càng cao.

 

Kiểu dáng và chất lượng

Kiểu dáng thiết kế cũng là một vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn xe đạp điện. Bên cạnh sở thích quý khách lưu ý thêm về lựa chọn các tiện ích khi sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu của mình. Chất lượng của xe đạp điện phụ thuộc vào thương hiệu cũng như mức độ giữ gìn của mỗi người sử dụng. Nếu là học sinh thì nên chọn dòng xe điện Giant m133s Plus nhập khẩu chính hãng bởi dòng này rất bền và kiểu dáng phù hợp với học sinh.

 

          Xe máy điện Xman mầu đỏ

 

Thông số kỹ thuật

Nắm vững thông số kỹ thuật của xe đạp điện, xe máy điện giúp quý khách lựa chọn được chiếc xe chính xác nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu nhu cầu đi ít, thường đi 1 người thì có thể chọn các dòng xe đạp điện nhỏ công suất thấp. Nếu nhu cầu đi xa và đi nhiều nên chọn các dòng xe máy điện có công xuất cao, sử dụng nhiều bình ắc qui loại to chó khả năng đi xa và tải trọng lớn.

 

Chế độ bảo hành

Quý khách nên lựa chọn các sản phẩm xe đạp điện có chế độ bảo hành lâu dài bởi sản phẩm phải tốt thì doanh nghiệp mới dám bảo hành dài hạn. Xedienuytin.com bảo hành 3 năm khung sườn, 2 năm động cơ, 1 năm ắc qui, 6 tháng các thiết bị điện đang là chế độ bảo hành tốt nhất đối với xe điện. Bên cạnh đó quý khách mua xe đạp điện còn được hưởng các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như quà tặng từ cửa hàng.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*