Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện, xe máy điện 2018

Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện, xe máy điện 2018

Bài viết gần đây

Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện, xe máy điện 2018

Thời điểm tháng 7, 8, 9 hàng năm là thời điểm rất nhiều phụ huynh tìm mua xe đạp điện, xe máy điện làm phương tiện đi học cho con em mình. Trên thị trường hiện nay có vô vàn cửa hàng bán xe điện cũng như đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chất lượng. Để lựa chọn được một chiếc xe điện có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và giá cả phải chăng quý khách nên tìm đến các cửa hàng xe điện uy tín để được tư vấn tốt nhất.

 

Khoảng tài chính mua xe, loại xe

Đây là điều nên làm đầu tiên để có thể thu hẹp được lựa chọn các dòng xe điện. Bạn muốn mua xe giá tầm 7 đến 10 triệu hay từ 10 đến 15 triệu, mua xe đạp điện hay xe máy điện…Có rất nhiều loại xe điện với các mức giá khác nhau nên xác định được khoảng tài chính để mua xe sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được xe điện cho mình.

 

Xe đạp điện chính hãng

 

Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn có nhu cầu mua xe cho ai đi, hàng ngày sử dụng như thế nào, đi thường xuyên hay thỉnh thoảng, đi quãng đường xa hay gần, sử dụng xe cho mục đích chủ yếu là gì…Nếu bạn chỉ mua xe để đi loanh quanh, đi chợ có thể chọn các dòng xe giá rẻ, có thiết kế nhỏ gọn. Nếu bạn mua xe cho học sinh đi cần lựa chọn các dòng xe có sự bền bỉ, thiết kế đẹp và tiện lợi ổn định trong quá trình sử dụng. Nếu bạn mua xe phục vụ cho công việc nên lựa chọn các dòng xe có thiết kế đẹp, lịch sự, sang trọng.

 

Tìm hiểu thông tin

Tìm kiếm thông tin trên mạng internet là cách đơn giản nhất, dễ tiếp cận nhất và cũng tin cậy nhất. Bạn có thể tham khảo tính năng, thiết kế, thông số của hàng chục hãng xe khác nhau từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra các đánh giá của khách hàng đã sử dụng cũng rất quan trọng. Có hàng tá các diễn dàn, trao đổi để đánh giá về dòng xe điện mà bạn đang định mua. Các bài viết so sánh giữa các dòng xe đạp điện cũng sẽ giúp bạn đánh giá dòng xe nào phù hợp với bạn hơn. Đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần tham khảo trước khi mua cho mình một chiếc xe đạp điện.

 

Cửa hàng xe điện uy tín

 

Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiệu nay có khá nhiều thương hiệu xe điện chính hãng với đa dạng các sản phẩm. Thông thường các thương hiệu đều có chung các sản phẩm cùng một phân khúc vì thế chúng ta có thể lựa chọn giữa các thương hiệu khác nhau. Thương hiệu xe điện chính hãng có chất lượng tốt hiện nay như Nijia, Giant, Dk Bike, HTC, JVC, Before All, Osakar…

 

Tìm đến cửa hàng xe điện uy tín

Cửa hàng xe điện uy tín là địa chỉ bán xe lâu năm đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Không nhất thiết phải là một chuỗi cửa hàng, quan trọng đó là cửa hàng xe điện uy tín phải là đại lý của các thương hiệu chính hãng, có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng xe cũng như các chế độ bảo hành sau này.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*