Lưu ý khi mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội

Lưu ý khi mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội

Bài viết gần đây

Lưu ý khi mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có mật độ sử dụng xe đạp điện, xe máy điện nhiều nhất cả nước. Bởi vậy số lượng xe đạp điện cũ cũng nhiều và giá sẽ rẻ hơn những nơi khác.

Khách hàng có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện cũ thường lên mạng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với người bán. Cách này tuy có thể mua được xe giá rẻ hơn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro như lừa đảo, xe không rõ nguồn gốc xuất xứ, xe sắp bị hỏng, mất nhiều thời gian xem xe, xe không đúng như lời giới thiệu…

 

          Xe đạp điện cũ tại Hà Nội

 

Lưu ý khi mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội

1. Hãy xem xét nhu cầu

Hãy xác định nhu cầu của mình khi chọn mua một chiếc xe đạp điện cũ, mua cho ai đi, mục đích sử dụng chủ yếu… Bên cạnh vấn đề sở thích có thể quan tâm thêm đến các lợi ích mà nếu mua xe sẽ mang đến cho mình.

2. Nguồn gốc xuất xứ

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe đạp điện Nijia cũ sẽ giúp bạn an tâm hơn về chiếc xe mình định mua. Bên cạnh đó thông qua nguồn gốc xuất xứ có thể đánh giá về tình trạng chất lượng của xe cũng như các chế độ bảo hành hay thay thế linh kiện sửa chữa.

 

          Cửa hàng mua lại xe đạp điện cũ

 

3. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra bề ngoài của xe xem xe đã bị va chạm hay thay thế sửa chữa gì chưa. Một chiếc xe đạp điện cũ bề ngoài còn khá mới sẽ giúp bạn biết được tình trạng sử dụng của xe, mức độ giữ gìn cũng như bảo dưỡng của chủ nhân. Kiểm tra xem ắc quy còn tốt không bằng cách đi thử, nếu xe khỏe, tăng ga nhanh thì ắc quy còn khá tốt.

4. Thương lượng giá cả

Một các định giá xe đạp điện giant cũ tốt nhất đó là căn cứ vào mức giá mua của chiếc xe đó, xe cũ thường có mức giá bằng nửa xe mới. Các loại xe đạp điện cũ chính hãng thường có mức giá cao hơn bởi xe chính hãng có độ bền cao, không bị xuống mã khi sử dụng, và thường những người chủ sử dụng trước khá quan tâm đến chiếc xe của mình.

 

Trong các loại xe đạp điện cũ hiện nay thì phổ biến nhất là Nijia và Giant. Trong đó dòng xe đạp điện Giant có độ bền cao nên dù là xe cũ vẫn đi khá tốt và ít khi hỏng vặt hơn.

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*