Lưu ý khi mua xe đạp điện Giant cũ

Lưu ý khi mua xe đạp điện Giant cũ

Bài viết gần đây

Lưu ý khi mua xe đạp điện Giant cũ

 

Xe đạp điện Giant cũ là dòng xe được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự bền bỉ, kiểu dáng thời trang, các tính năng tiện lợi và dễ sử dụng. Với bộ khung thép chắc chắn, xe đạp điện Giant cũ nhưng vẫn rất bền, hình thức thường còn đẹp không bị xuống cấp hay xước vỡ nhựa như các dòng xe khác có nhiều nhựa.

 

Ưu điểm của xe đạp điện Giant cũ

- Xe đạp điện Giant m133 cũ được trang bị 4 bình ắc quy 12A – 48V, loại xe này không cần đăng ký biển số. Xe điện Giant m133s cũ lại là dòng xe máy điện phải đăng ký, xe này sở dụng 4 bình ắc quy 20A – 48V.

 

   Xe đạp điện Giant cũ

 

- Với bộ khung thép chắc chắn, xe đạp điện Giant cũ có độ bền cao, xe đi ổn định và ít khi hỏng vặt, hệ thống lốp to không săm tăng khả năng bám đường.

- Xe đạp điện Giant cũ có sàn để chân rộng, có cốp, giỏ xe để được nhiều đồ. Là dòng xe phổ thông nên việc sửa chữa hay thay thế đối với dòng xe này khá đơn giản và chi phí phải chăng.

 

Lưu ý khi mua xe đạp điện Giant cũ

- Phân biệt các đời xe: xe đạp điện Giant m133 cũ, xe đạp điện Giant m133s cũ, xe điện Giant m133s plus cũ. Trong đó Giant m133 là xe đạp điện còn Giant m133s, m133s plus là xe máy điện phải đăng ký biển số cần kiểm tra giấy tờ khi mua bán.

 

   Xe đạp điện Giant m133s cũ

 

- Xe nhập khẩu không có giảm sóc sau, số khung dập chìm và nằm ngang cổ phốt, xe lắp ráp có giảm sóc sau và không bền bằng xe nhập khẩu vì vậy xe Giant m133 cũ nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với xe lắp ráp.

- Kiểm tra ắc quy xe: đi thử xe vít ga hết cỡ xem điện sụt xuống nhiều không, nếu xe chạy khỏe nghĩa là ắc quy còn khỏe còn nếu mà ga yếu thì ắc quy đã kém rồi.

 

   Xe đạp điện Giant cũ giá rẻ

 

- Hình thức xe: kiểm tra hình thức xe đạp điện Giant cũ xem có bị tã quá không, có cũ quá không, có bị han gỉ nhiều không, nhựa xe có xước vỡ, lốp xe mòn nhiều không.

Xe đạp điện Giant cũ là dòng xe có chất lượng tốt, bền bỉ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với đủ các lứa tuổi. Nên mua xe đạp điện Giant cũ tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo an ninh xe cùng các chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*