Lưu ý khi mua xe đạp điện trả góp

Lưu ý khi mua xe đạp điện trả góp

Bài viết gần đây

Lưu ý khi mua xe đạp điện trả góp

Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội ngày càng phát triển với nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính tham gia. Nhờ loại hình dịch vụ này nhiều người có thể mua sắm sản phẩm mới ưa thích kể cả chưa đủ điều kiện tài chính để chi trả. Thủc tục mua xe đạp điện trả góp của các đơn vị khá giống nhau khi đều yêu cầu CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bản gốc. Tuy nhiên mỗi công ty có mức lãi suất khác nhau và điều kiện làm trả góp cũng không giống nhau vì vậy quý khách có thể lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

 

         Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

 

Tìm hiểu rõ về ngân hàng bạn tham gia trả góp

Hiện đang có 3 đơn vị cho mua trả góp xe đạp điện đó là ACS, HD SaiSon, PPF. Trong đó ACS có lãi thấp nhất nhưng khó duyệt hồ sơ nhất, PPF dễ duyệt nhưng lãi cao, HD SaiSon có ít gói lựa chọn hơn 2 đơn vị kia.

 

Tìm hiểu về những quy định trước khi ký hợp đồng.

Luôn chủ động đọc kỹ các giấy tờ trong hợp đồng mua xe đạp điện trả góp để hiểu biết về các quyền hạn và nghĩa vụ của mình khi vay, đừng ngại ngần khi có chỗ thắc mắc, hãy hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn trả góp để được hiểu rõ, tránh hiểu sai gây thiệt hại cho bản thân mình.

 

         Mua xe đạp điện Giant m133s trả góp

 

Tuân thủ hợp đồng mua xe đạp điện trả góp

Khi bạn đặt bút ký hợp đồng trả góp bạn phải tuân thủ chính xác các thỏa thuận mà 2 bên đã ký kết như : đóng tiền đúng hạn, đúng số lượng, không nợ xấu…Nếu muốn thay lý hợp đồng hay có vấn đề gì cẩn giải đáp đừng ngần ngại gọi điện cho nhân viên tư vấn.

 

Lựa chọn xe đạp điện chính hãng giá tốt

Tìm hiều mức giá cạnh tranh giữa các cửa hàng để đảm bảo mua được xe đạp điện trả góp với mức giá rẻ nhất, hạn chế tối đa lãi phát sinh.

 

Chương trình các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*