Lưu ý khi mua xe máy điện Xmen cũ

Lưu ý khi mua xe máy điện Xmen cũ

Bài viết gần đây

Lưu ý khi mua xe máy điện Xmen cũ

 

Xe máy điện Xmen cũ là dòng xe thể thao cáo tính được các bạn trẻ ưa chuộng. Xe điện Xmen cũ có mức giá khá cao nhưng đổi lại đó là chất lượng bền bỉ, kiểu dáng hầm hố, xe đi nhanh, khỏe, tải trọng lớn.

 

Ưu điểm của xe điện Xmen cũ

- Xe máy điện Xmen cũ là dòng xe có thiết kế hầm hố cá tính với đầu và đuôi xe vuốt nhọn mang hơi hướng các dòng xe máy thể thao.

- Xe điện Xmen cũ được trang bị động cơ 1000w, 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường đi được xa, xe đi nhanh, có khả năng vượt và leo dốc khỏe.

 

   

 

- Hệ thống khung sường xe máy điện Xmen cũ được làm bằng thép cao cấp cho tải trọng lên đến 160kg, xe có một giảm sóc giữa êm ái và giúp xe cân bằng tốt.

- Xe điện Xmen cũ có sàn để chân rộng, cốp xe rộng để đồ, hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường, xe có phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn.

- Khi đi trong đường thành phố xe máy điện Xmen cũ cho khả năng tăng tốc nhanh, vượt xe khác hay lên dốc, lên hầm gửi xe, cầu vượt khỏe, xe vận hành êm ái trên nhiều địa hình đường xá.

 

   

 

Lưu ý khi mua xe máy điện Xmen cũ

- Xe điện Xmen cũ là dòng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển số vì vậy khách hàng cần kiểm tra kỹ giấy tờ của xe, được người bán đảm bảo an ninh, nguồn gốc xe.

- Kiểm tra ắc quy xe: đi thử xe vít ga hết cỡ xem điện sụt xuống nhiều không, nếu xe chạy khỏe nghĩa là ắc quy còn khỏe còn nếu mà ga yếu thì ắc quy đã kém rồi.

 

   

 

- Hình thức xe: kiểm tra hình thức xe đạp điện Xmen cũ xem có bị tã quá không, có cũ quá không, có bị han gỉ nhiều không, nhựa xe có xước vỡ, lốp xe mòn nhiều không.

- Đi thử xe máy điện Xmen cũ xem xe có hỏng hóc gì không, hệ thống điện có hoạt động bình thường không, động cơ chạy khỏe, khung xe chắc chắn, giảm sóc có êm ái không.

Xe máy điện Xmen cũ giá rẻ là dòng xe thể thao rất được các bạn trẻ yêu thích, bởi là dòng e máy điện với mức giá bán mới khá cao nên xe điện Xmen cũ giá cũng không rẻ. Khi mua xe máy điện Xmen cũ nên mua tại các cửa hàng bán xe điện uy tín để đảm bảo nguồn gốc an ninh của xe cũng như bảo hành ắc quy và x echo khách hàng.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*