Một số mẫu xe đạp điện hãng Pega 2018

Một số mẫu xe đạp điện hãng Pega 2018

Bài viết gần đây

Một số mẫu xe đạp điện hãng Pega 2018

Chào đón năm 2018 xe điện Pega tiền thân là xe đạp điện Hk Bike đã tung ra một số mẫu xe điện mới để đáp ững nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Xe điện Pega (Hk Bike) nổi tiếng với các sản phẩm như xe đạp điện Cap A1, Cap A2, Cap A3, Xmen Trans, Giant Crazy Bull, Pega Zinger, Xmen Plus…

 

1. Xe đạp điện Cap A1, Cap A2, Cap A3

 

Đây là ba phiên bản có thể nói tạo nên dấu ấn riêng cho hãng xe điện Pega. Xe đạp điện Cap A3 chính hãng được nâng cấp về kiểu dáng với hệ thống vành xe mới cá tính mạnh mẽ hơn. Các chi tiết nhựa được trang bị trên xe đạp điện Cap A3 đều được sử dụng nhựa ABS và PP nguyên chất, có độ dày lên tới 2.7mm, kết hợp với màu sơn cao cấp nên xe dù phơi nắng mưa mà màu vẫn luôn như mới. Bên cạnh đó mặt đồng hồ Cap A3 được thiết kế lại hiện đại bên cạnh các thông số thông thường còn có thêm tính năng báo lỗi các bộ phận trên xe.

 

Xe đạp điện Cap A3 chính hãng

 

Xe đạp điện Cap A3 được trang bị phanh đĩa trước an toàn, hệ thống khung xe được chế tạo bằng vật liệu cao cấp kết hợp với giảm sóc sau to khỏe cho tải trọng lên đến 140kg. Động cơ BOSCH nổi tiếng theo công nghệ Đức mang đến hiệu suất sử dụng cao. Xe đạp điện Cap A 3 được trang bị động cơ 350w, 4 bình ắc quy 12A cho quãng đường đi được lên đến 50km một lần sạc, vận tốc tối đa 40km/h. Xe được trang bị chìa khóa thông minh điều khiển từ xa có chức năng chống trộm.

 

2. Xe máy điện Xmen Trans

 

Xe máy điện Xmen Trans

 

Xe đạp điện Hk Bike Xmen Trans là chiếc xe điện hội tụ những công nghệ hiện đại và tốt nhất của hãng Pega. Xe nổi bật với thiết kế hầm hố, tem xe cá tính cùng khả năng vận hành vượt trội. Xe điện Xmen Trans được trang bị động cơ BOSCH 1200w có khả năng chống nước tốt kết hợp với 5 ắc quy 20A cho vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Khung xe chắc chắn với hệ thống giảm sóc to khỏe cho tải trọng lên đến 160kg. Xmen Trans còn có phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn cùng hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường.

Lái thử xe điện Xmen Trans trên đường phố Hà Nội cho thấy khả năng vận vượt trội, xe dễ điều khiển, có khả năng tăng tốc nhanh và leo dốc khỏe. Khi đi hai người Xmen Trans cho cảm giác đầm xe và chắc chắn, đi khỏe không có cảm giá ì và yếu.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*