Mua sạc xe đạp điện chính hãng ở đâu

Mua sạc xe đạp điện chính hãng ở đâu

Bài viết gần đây

Mua sạc xe đạp điện chính hãng ở đâu

 

Mua sạc xe đạp điện ở đâu ? Cửa hàng nào bán sạc xe đạp điện chính hãng giá rẻ. Sạc xe đạp điện Nijia, Giant 133, 133s, Vespa, Xmen, Zoomer bảo hành dài hạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện có thông số kỹ thuật sử dụng bình ắc quy khác nhau. Trong quá trình sử dụng, sạc của xe có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân, khi sạc hỏng quý khách nên tìm đên các cửa hàng lớn để mua được sạc xe đạp điện chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Chỉ sử dụng sạc điện tương thích với dung lượng bình ắc quy mà bạn đang dùng, tuyệt đối không dùng sạc không tương thích có thể dẫn đến hỏng bình ắc quy.

 

   Sạc xe đạp điện Nijia

 

Sạc xe đạp điện Nijia thông thường là loại 12A – 48V có thể sạc chung cho các dòng xe khác như Giant m133 sử dụng bốn bình ắc quy nhỏ, xe đạp điện Yamaha, Honda, Asama, Bridgestone…hoặc các dòng xe khác sử dụng bốn bình ắc quy 12A – 48V. Đối với các dòng xe loại này thời gian sạc khuyến cáo tốt nhất là trong khoảng 6 đến 8 tiếng.

Sạc xe máy điện 20A – 48V dùng cho các dòng xe máy điện sử dụng bốn bình ắc quy to 20A như Giant 133s, Xmen, Zoomer, Vespa 4 bình. Đối với các dòng xe này thời gian sạc khuyến cáo tốt nhất là trong khoảng 7 đến 9 tiếng.

 

   Sạc xe điện Giant 133s giá rẻ

 

Sạc xe điện Vespa, Xmen, Zoomer 5 bình đời mới là loại 20A – 60V, sạc loại này đắt tiền hơn hai loại trên kia, thời gian sạc khuyến cáo tốt nhất là trong khoảng 8 đến 10 tiếng.

Lưu ý khi sử dụng để sạc xe đạp điện được bền

- Trong quá trình sạc điện cần cắm chặt hai đầu sạc, đặt cục sạc xe đạp điện ở nơi an toàn, vững chắc tránh rơi võ, tránh xa nguồn nhiệt và tránh xa tầm tay của trẻ em.

- Không bao bọc kín sạc để sạc còn thoát khí làm mát, không để nước hay các chất lỏng khác thấm vào trong cục sạc.

 

   Sạc xe điện Vespa, Xmen

 

- Sạc có hai đầu giắc cắm, cắm vào nguồn điện trước rồi mới cắm vào xe, khi rút thì làm ngược lại rút từ xe trước và rút điện nguồn sau. Sạc không sử dụng cần cất gọn gàng ổn định, tránh để trên xe rung lắc khiến các vi mạch điện tử có thể bung ra gây hỏng sạc.

- Trong khi sạc điện nếu phát hiện bộ phận nạp điện hoặc ắc quy có nhiệt độ quá cao hay ngửi được mùi lạ thì dừng ngay việc sạc điện và gửi cục sạc đến trung tâm bảo hành.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên bán các loại xe đạp điện Nijia, Giant m133, Xmen, Vespa, Zoomer…chính hãng với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành đổi mới uy tín.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*