Mua xe đạp điện cho người cao tuổi

Mua xe đạp điện cho người cao tuổi

Bài viết gần đây

Mua xe đạp điện cho người cao tuổi

Xe đạp điện là một trong các phương tiện thích hợp cho người cao tuổi sử dụng bởi những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nhắn, dễ điều khiển.

Người cao tuổi là đối tượng cần một phường tiện đi lại an toàn và nhẹ nhàng giúp các cụ có thể đi thong thả trên đường, đi chợ, đi chơi, đi đón cháu…Xe đạp điện được coi là phương tiện phù hợp nhất bởi không mất nhiều sức như xe đạp lại an toàn và tiện lợi hơn xe máy. Để chọn được một chiếc xe đạp điện tốt cho người cao tuổi cần lưu ý.

 

      Xe đạp điện dành cho người cao tuổi

 

1. An toàn đặt lên hàng đầu

Đối với người cao tuổi thì sức khỏe là điều quan trọng nhất bởi vậy khi tham gia giao thông, điều khiển phương tiện khá khó khăn không được linh hoạt như người trẻ. Bởi vậy người già cần một chiếc xe đạp điện an toàn, dễ điều khiển, chạy không quá nhanh để sử dụng.

Một chiếc xe đạp điện được đánh giá là an toàn dựa trên các tiêu chí sau: khung xe chắc chắn, bánh xe còn mới có khả năng bám đường tốt, hệ thống phanh hoạt động tốt, xe đi không quá nhanh, nhẹ nhàng và dễ điều khiển.

 

2. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ nhắn

Các dòng xe điện rất được khách hàng ưu tiên khi tìm mua cho người cao tuổi như xe đạp điện Nijia, Yamaha, Honda, Giant…Đặc điểm trong của các dòng xe này là đều có bàn đạp, xe có trọng lượng nhẹ, nhỏ nhắn, chiều cao yên thấp phù hợp với tầm vóc người lớn tuổi. Bên cạnh đó các xe này đều dễ dàng điều khiển, có giỏ, có cốp tiện lợi.

 

      Xe đạp điện dành cho người già

 

3. Giá cả phải chăng

Xe đạp điện mua cho người cao tuổi thường được chọn từ các dòng xe có giá cả phải chăng bởi nhu cầu sử dụng của họ khá ít, có khi cả tháng mới sử dụng 1-2 lần. Bởi vậy nếu đầu tư xe quá đắt tiền thì khá lãng phí. Với sô tiền tầm 10 triệu đồng thì có rất nhiều các dòng xe đạp điện có chất lượng tốt thích hợp với người lớn tuổi.

 

4. Chế độ bảo hành của cửa hàng

Người lớn tuổi thường khó khăn trong việc xử lý các sự cố xẩy ra với xe đạp điện,. Quý khách nên tham khảo các cửa hàng xedienuytin.com để có chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*