Mua xe đạp điện có giá tầm 10 triệu đồng

Mua xe đạp điện có giá tầm 10 triệu đồng

Bài viết gần đây

Mua xe đạp điện có giá tầm 10 triệu đồng

Khách hàng mua xe thường yêu cầu nhân viên tư vấn các dòng xe đạp điện có giá tầm 10 triệu đồng để lựa chọn bởi đây là một mức giá khá phù hợp và có đã có thể mua được các dòng xe điện có chất lượng tốt và mẫu mã mới đẹp.

Trong mức giá 10 triệu đồng Xe Điện Uy Tín xin tư vấn cho khách hàng 2 mẫu xe điện đó là xe đạp điện Nijia 20A và xe máy điện Giant 133s plus liên doanh.

 

1. Xe đạp điện Nija 20A Deluxe

 

    Xe đạp điện Nijia 20A Deluxe chính hãng

 

Xe đạp điện Nijia 20A Deluxe chính hãng đang được Xe Điện Uy Tín bán với giá 10 triệu đồng có tặng thêm mũ bảo hiểm. Đây là dòng xe nâng cấp của phiên bản xe đạp đện Nijia 12A đã rất quen thuộc với mọi khách hàng. Xe đạp điện Nijia 20A dễ dàng phân biệt bởi nó sử dụng 4 bình ắc quy to 20A – 48V cho quãng đường đi được lên đến 60km một lần sạc, xa hơn phiên bản 12A. Động cơ khỏe hơn với vận tốc tối đa 40km/h.

Xe đạp điện Nijia 20A có ưu điểm đó là không cần đăng ký xe, xe có gầm cao có thể lên bậc hay vỉa hè dễ dàng. Xe có thiết kế nhỏ gọn với nhiều mầu sắc cho khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn.  Đồng thời về thiết kế xe đạp điện Nijia 20A có yên cao hơn, to hơn cho chỗ ngồi rộng thỏa mái hơn

 

2. Xe máy điện Giant 133s liên doanh

 

    Xe máy điện Giant 133s giá rẻ

 

Xe máy điện Giant 133s liên doanh đang được Xe Điện Uy Tín bán với giá 9 triệu đồng có tặng thêm mũ bảo hiểm và giỏ xe, xe này phải đăng ký mất tầm 1 triệu nữa là thành 10 triệu đồng. Xe điện Giant 133s có thiết kế chắc chắn với khung xe được chế tạo bằng thép cao cấp rất bền. Xe mang lại chỗ ngồi thỏa mái với yên dài, sàn để chân rộng chống bắn bẩn và có nhiều chỗ để đồ như giỏ xe, cốp xe.

Xe điện Giant 133s có ưu điểm đó là xe đi chắc chắn, bền đỉ, ít nhựa nên hạn chế xước vỡ. Xe rất dễ sử dụng với có chiều cao yên thấp, và ắc quy đặt ở giữa xe giúp xe đi ổn định và cân bằng. Giant 133s sở hữu lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường và sử dụng phanh cơ an toàn. Nhược điểm của xe điện Giant 133s đó là gầm xe thấp.

Cả hai dòng xe đạp điện Nijia 20A và xe máy điện Giant 133s đều có mức giá khoảng 10 triệu đồng. Đây là hai dòng xe có kiểu dáng và mẫu mã rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, xe có chất lượng tốt và giá cả khá phải chăng. Chế độ bảo hành là 3 năm cho khung xe, 2 năm động cơ và 1 năm ắc quy.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*