Mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Bài viết gần đây

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Xe đạp điện cũ dưới 5 triệu có các mẫu xe như Nijia, Giant 133, 133s, Zoomer, Xmen, Vespa, Milan, Mocha không có đăng ký biển số giá thường rẻ hơn.

 

1. Xe đạp điện Nijia cũ

 

    Xe đạp điện Nijia cũ

 

Xe đạp điện Nijia cũ là mẫu xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn dễ điều khiển và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Xe đạp điện là dòng xe không cần đăng ký và có số lượng bán trên thị trường nhiều nên giá khá rẻ từ 3 đến 4 triệu phụ thuộc vào đời xe, hình thức mẫu mã và chất lượng ắc quy.

 

2. Xe đạp điện Giant cũ

 

   Xe đạp điện Giant cũ

 

Xe đạp điện Giant cũ có hai loại là 133 không cần đăng ký biển số và 133s cần đăng ký biển số, trong các loại này lại phân ra là xe lắp ráp và xe nhập khẩu, xe nhập khẩu có giá cao hơn xe lắp ráp. Xe đạp điện Giant cũ là dòng xe bền bỉ, ít hỏng vặt, xe có chiều cao yên thấp nên khá dễ điều khiển, xe có giỏ và có cốp để đồ tiện lợi.

 

3. Xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer cũ…

 

   Xe điện Vespa cũ

 

Đây là các dòng xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển số, với mức giá dưới 5 triệu bạn có thể mua được các dòng xe này trong điều kiện không có đăng ký biển số hoặc bị mất một trong hai. Ưu điểm của các dòng xe máy điện này đó là kiểu dáng thời trang cá tính, công suất khỏe, đi được quãng đường xa. Các dòng xe này mua mới có giá khá cao, chất lượng bền bỉ nên cũ vẫn đi rất tốt.

 

   Xe điện Xmen cũ

 

Lưu ý khi mua xe đạp điện cũ đó là nên tìm đến các địa chỉ bán xe có uy tín để được đảm bảo về chất lượng xe cũng như chế độ bảo hành. Các xe máy điện bắt buộc phải đăng ký nên hỏi rõ xe có giấy tờ hay không, nếu không có giấy tờ yêu cầu người bán đảm bảo về an ninh và nguồn gốc của xe. Nếu có điều kiện thì nên mua xe đạp điện cũ nhưng lắp ắc quy mới để đảm bảo xe đi được quãng đường xa hơn vì xe cũ ắc quy của xe rất quan trọng.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín thu mua xe đạp điện cũ ở Hà Nội và bán các dòng xe đạp điện cũ các loại với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín, chúng tôi có cả dịch vụ đổi các xe đạp điện cũ lấy mới, nếu khách hàng chưa đủ tài chính chúng tôi có dịch vụ mua xe trả góp thông qua ngân hàng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*