Mua xe đạp điện nào giá tầm 10 triệu đồng

Mua xe đạp điện nào giá tầm 10 triệu đồng

Bài viết gần đây

Mua xe đạp điện nào giá tầm 10 triệu đồng

Mua xe đạp điện nào giá tầm 10 triệu đồng. Vài năm trở lại đây thị trường xe đạp điện Việt Nam khá sôi động với nhiều đơn vị sản xuất và phân phối tham gia. Bên cạnh các thương hiệu uy tín lâu năm thì có khá nhiều đơn vị phân phối đưa về các dòng xe đạp điện nhập ngoại với kiểu dáng mới làm phong phú thêm thị trường xe điện.

Nhờ nhiều dòng xe mới được ra mắt nên mức giá các loại xe có sự cạnh tranh nhau và hầu như đều giảm xuống. Nếu cách đây 2 năm phải với 14 triệu đồng mới có thể mua được một chiếc xe đạp điện Giant nhập khẩu thì giờ đây chỉ với 12 triệu, hoặc như xe Nijia trước đây phải trên 10 triệu một xe thì giờ giảm còn hơn 8 triệu đồng.

 

Vậy với tầm 10 triệu đồng quý khách có thể tham khảo các dòng xe dưới đây

 

1. Xe máy điện Vespa nhập khẩu giá giao động từ 12 đến 13 triệu

 

Ưu điểm của xe máy điện Vespa là xe có kiểu dáng thời trang, đẹp mắt, các chức năng hiệu đại. Xe sử dụng 5 bình ắc qui 20a nên đi được quãng đường xa. Xe có tải trọng lớn, khỏe có khả năng leo dốc, vận hành êm ái và bám đường tốt. Đặc biệt xe có cốp rộng, trọng lượng khá nhẹ nên phù hợp với các chị em phụ nữ.

Nhược điểm là nhiều nhựa nên dễ xước cần phải giữ gìn để xe luôn mới đẹp

 

          Xe đạp điện nào giá tầm 10 triệu đồng

 

2. Xe điện Giant m133s Plus nhập khẩu và lắp ráp giá từ 9 đến 12 triệu

 

Ưu điểm của xe điện Giant m133s đó là độ bền, xe có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, độ bền cao. Hệ thống lốp to không xăm, xe khỏe và ít khi hỏng vặt, là dòng xe hàng đầu khi lựa chọn của các bạn học sinh.

Nhược điểm là gầm khá thấp và xe có ít chức năng điều khiển.

 

          Xe đạp điện giá tầm 10 triệu đồng

 

3. Xe đạp điện Nijia mới 2016 nhập khẩu chính hãng giá từ 8 đến 9 triệu

 

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia đó là trọng lượng nhẹ, nhỏ nhắn, xe có bàn đạp có thể đạp được. Ắc qui để dọc thân xe nên không sợ dính nước, gầm xe cao và thoáng. Xe đạp điện Nijia đi rất êm, lướt xe, có nhiều mầu sắc lựa chọn phù hợp với học sinh.

Nhược điểm đó là đi được ít cây số, tải trọng ít và khá ì nếu đi 2 người.

 

          Xe đạp điện dưới 10 triệu đồng

 

Bên cạnh các dòng xe trên còn một số các dòng xe đạp điện, xe máy điện khác như Xmen giá 13 triệu, Zoomer giá 11 triệu, Before All F8, Sunra, Milan II giá 11,2 triệu, Giant m133s mini giá 7,3 triệu…với nhiều mức giá và chức năng xe khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn mua xe đạp điện giá tốt liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*