Mua xe đạp điện trả góp – trúng thưởng 10 triệu đồng

Mua xe đạp điện trả góp – trúng thưởng 10 triệu đồng

Bài viết gần đây

Mua xe đạp điện trả góp – trúng thưởng 10 triệu đồng

Trương chình mua xe đạp điện trả góp – trúng thưởng 10 triệu đồng diễn ra từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 30/01/2016 áp dụng đối với tất cả các loại xe. Khi quý khách tham gia mua xe đạp điện trả góp tại cửa hàng sẽ nhận được thẻ cào trúng thưởng với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 10 triệu đồng cùng rất nhiều giải phụ là các thẻ điện thoại từ 20 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.

 

               Mua xe đạp điện trả góp uy tín

 

Giấy tờ quý khách cần có để mua xe đạp điện trả góp : giấy tờ yêu cầu là bản gốc, không quan trọng là ở đâu. Làm thủ tục xong giấy tờ sẽ được trả lại luôn.

-CMTND và Bằng lái xe ( bằng lãi xe ô tô hay xe máy đều được )

-CMTND và Sổ hộ khẩu ( yêu cầu bản gốc, trong sổ hộ khẩu có số CMT )

 

Đối với tất cả các loại xe điện khi mua trả góp quý khách thanh toán trước từ 20% đến 70% giá trị của xe và thời hạn nợ từ 6 đến 18 tháng. Lãi xuất mua xe đạp điện trả góp không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền quý khách trả trước và thời hạn nợ lại ( trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi xuất càng thấp )

Trả góp xe đạp điện áp dụng đối với tất cả các loại xe. Khi mua xe quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá trực tiếp vào giá bán cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như khóa dây, giỏ mây, mũ bảo hiểm.

 

Tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy ( 370a Cầu Giấy rẽ phải vào )

 

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện xem tại đây

 

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*