Mức giá xe đạp điện thay đổi như thế nào sau 01/07/2016

Mức giá xe đạp điện thay đổi như thế nào sau 01/07/2016

Bài viết gần đây

Mức giá xe đạp điện thay đổi như thế nào sau 01/07/2016

Giá xe đạp điện Nijia, Giant m133s, giá xe máy điện Vespa, Xmen, Zoomer…Xe đạp điện đã được du nhập và sử dụng ở Việt Nam trong thời gian khá dài. Một vài loại xe điện đầu tiên khá đơn giản nhưng lại có mức giá cao tương đương một chiếc xe máy loại nhỏ và chủ yếu được người cao tuổi và một số bạn học sinh sử dụng.

 

          Giá xe đạp điện Lyva

 

Vài năm trở lại đây xe đạp điện, xe máy điện được sử dụng ngày càng phổ biến số lượng người sử dụng ngày càng tăng lên. Bởi vì trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu xe đẹp hơn, thời trang hơn, hiện đại và tiện ích hơn đồng thời mức giá cũng rẻ hơn. Chưa bao giờ giá xe đạp điện rẻ như bây giờ, chỉ cần bỏ ra 6 – 8tr là đã có thể sở hữu một chiếc xe mới, bên cạnh đó dịch vụ mua xe đạp điện trả góp càng góp phần tăng cường số lượng tiêu thụ của các mẫu xe.

Xe đạp điện, xe máy điện hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cho học sinh và người cao tuổi. Với nhiều loại xe có kiểu dáng, mẫu mã hấp dẫn như xe máy điện Vespa, Xmen, Zoomer, Milan 2…xe điện đang được đông đảo bạn trẻ lựa chọn làm phương tiện di chuyển chính của mình thay thế cho xe máy và cách phương tiện khác.

 

          Giá xe đạp điện Milan

 

Mức giá của xe đạp điện thời gian sắp tới có thể tăng lên bởi vì khi thời gian đăng ký xe máy điện kết thúc (01/07/2016) các xe bán ra phải có đầy đủ giấy tờ như hóa đơn đỏ VAT, đăng kiểm. Khi xe có đầy đủ giấy tờ mức giá sẽ tăng lên khoảng 1 – 2 triệu, bên cạnh đó để đăng ký xe máy điện quý khách phải đóng lệ phí trước bạ 4% giá trị xe. Vì vậy thời điểm này là lúc mà giá xe đạp điện rẻ nhất, thủ tục đăng ký đơn giản nhất và miễn phí nên quý khách cân nhắc đầu tư mua sớm cho con em mình.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng xedienuytin.com đang khuyến mãi giảm giá xe đạp điện rất nhiều các dòng xe máy điện Vespa, Xmen, Zoomer, Milan, Giant m133s, Nijia, Honda…Quý khách liên hệ Hotline để có mức giá tốt nhất.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*