Nên mua xe điện hay xe máy 50cc

Nên mua xe điện hay xe máy 50cc

Bài viết gần đây

Nên mua xe điện hay xe máy 50cc

 

Nên mua xe điện hay xe máy 50cc ? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi băn khoăn không biết lựa chọn xe đạp điện hay xe cub làm phương tiện đi lại. Cả hai loại xe này đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn mua loại nào cho phù hợp với bản thân mình.

Ngày trước, xe máy thường được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự cơ động cũng như tốc độ trong quá trình di chuyển. Nhưng từ khi xe đạp điện xuất hiện và nhất là từ khi giá xăng tăng quá cao, khiến người tiêu dùng phải xem xét lựa chọn giữa việc mua một chiếc xe đạp điện hay một chiếc xe máy 50cc.

 

    Nên mua xe điện hay xe máy 50cc

 

Cả xe điện và xe Cub 50cc đều là những xe được nhập linh kiện về và lắp ráp tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng xe điện không bền bằng xe cub 50cc thì đó là quan niệm sai lầm, có lẽ do nhiều người mua phải xe điện không chính hãng, kém chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong bán xe điện và xe cub chúng tôi xin khẳng định: xe máy điện chính hãng có độ bền bằng hoặc hơn so với xe máy 50cc.

Nếu có một số tiền lớn, hoặc phải đi một quãng đường xa thì không có gì phải nói vì xe máy vẫn cơ động hơn. Tuy nhiên, nếu đi lại không quá nhiều, hoặc mua cho học sinh, sinh viên, hoặc các bà nội trợ thì việc đắn đo giữa xe máy hay xe đạp điện làm mọi người khá đau đầu.

 

    Nên mua xe đạp điện hay xe máy

 

Ưu điểm của xe điện đó là trọng lượng nhẹ, dễ đi, dễ điều khiển vì thế, người đi cảm thấy khả năng kiểm soát được xe đạp điện tốt hơn rất nhiều. Tốc độ của xe đạp điện cũng khá chậm nên người đi cũng cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, đặc biệt là với học sinh hay những người cao tuổi. Tính về kinh tế thì xe điện tiêu hao nhiên liệu rẻ hơn so với xe máy 50cc. Xe điện có rất nhiều kiểu dáng từ xe đạp điện đến xe máy điện rất bắt mắt nên được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Trong khi đó xe máy 50cc có ưu điểm đó là tiện lợi, có thể đi được quãng đường xa, tải trọng nặng hơn so với xe điện. Cả xe điện và xe máy 50cc đều không cần bằng lái để sử dụng, tuy nhiên vì lo lắng an toàn quản lý con em mình nên hầu hết phụ huynh vẫn lựa chọn xe điện làm phương tiện đi lại cho các bạn học sinh.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*