Nên mua xe máy Cub 50cc hay xe điện

Nên mua xe máy Cub 50cc hay xe điện

Bài viết gần đây

Nên mua xe máy Cub 50cc hay xe điện

Mỗi mùa tựu trường sắp đến các vị phụ huynh lại băn khoăn lựa chọn phương tiện đi lại cho con em mình. Với nhiều chủng loại phong phú đã dạng, xe điện đang được rất nhiều các bạn học sinh sử dụng. Bên cạnh đó với khả năng đi được quãng đường xa hơn, bền hơn xe Cub 50cc cũng đang dần được sử dụng nhiều hơn.

Vậy nên mua xe máy Cub 50cc hay xe điện

Xe điện có hai dòng là xe đạp điện và xe máy điện với nhiều kiểu dáng phong phú và mức giá khác nhau từ rẻ 7 – 15 triệu đồng. Các dòng xe điện phù hợp với con gái như Giant m133, Nijia, Vespa, Proud, Milan, Mocha, Gogoro…Các dòng xe điện phù hợp với con trai như Giant m133s, Xmen, Zoomer…

 

Xe máy điện Vespa Classic 2018 mới

 

Ưu điểm của xe điện đó là trọng lượng nhẹ, dễ đi, dễ điều khiển vì thế, người đi cảm thấy khả năng kiểm soát được xe đạp điện tốt hơn rất nhiều. Tốc độ của xe đạp điện cũng khá chậm nên người đi cũng cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, đặc biệt là với học sinh hay những người cao tuổi. Tính về kinh tế thì xe điện tiêu hao nhiên liệu rẻ hơn so với xe máy 50cc. Xe điện có rất nhiều kiểu dáng từ xe đạp điện đến xe máy điện rất bắt mắt nên được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

 

Xe máy Cub 82 Thái Lan

 

Xe Cub 50cc có hai loại là xe Cub 81 và Cub 82 Thailand. Xe Cub sở hữu bình xăng dung tích là 3,7 lít, trung bình đi 100 km tiêu hao khoảng 1,5 – 1,7 lít xăng. Độ cao từ yên xe bọc da đến mặt đất khoảng 75 cm, thích hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Trọng lượng xe là 75kg, tải trọng lên đến 160kg. Vận tốc tối đa 50km/h, xe có giảm sóc sau êm ái.

Xe Cub 82 Thái Lan có ưu điểm đó là có thể đi được quãng đường xa, không sợ hết nhiên liệu dọc đường. Xe Cub 50cc không cần bằng lái nên các bạn học sinh cũng có thể sử dụng tốt. Động cơ nhập khẩu nên đi bền và tiết kiệm xăng, tuy nhiên giá xe Cub cao hơn giá xe đạp điện và khó sử dụng hơn nên không được nhiều khách hàng mua như xe điện.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*