Nên mua xe máy điện Xmen hay Zoomer

Nên mua xe máy điện Xmen hay Zoomer

Bài viết gần đây

Nên mua xe máy điện Xmen hay Zoomer

 

Xe máy điện Xmen và Zoomer là hai dòng xe thể thao cá tính rất hay được khách hàng so sánh với nhau khi chọn mua. Cả hai xe đều sở hữu ngoại hình hầm hố, nam tính cùng khả năng vận hanh mạnh mẽ, bển bỉ và ít hỏng vặt.

Điểm chung đó là cả hai dòng xe điện Xmen và Zoomer đều được trang bị động cơ mạnh mẽ từ 1000 đến 1200W kết hợp với 5 ắc quy 20A – 60V cho vận tốc tối đa lên đến 55km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Về trải nghiệm thì xe điện Xmen cho khả năng tăng tốc nhanh hơn, có thể vọt nhanh và đi bay xe hơn xe Zoomer, ngược lại xe điện Zoomer đi ổn định hơn, đầm xe hơn Xmen.

 

    Xe điện Xmen

 

Về thiết kế xe điện Xmen đi theo trường phái góc cạnh với các chi tiết đầu và đuôi xe vuốt nhọn, tổng thể chiếc xe như một mũi tên chuẩn bị phóng ra bất cứ lúc nào. Xe dài hơn, yên xe dốc xuống so với đuôi xe vểnh cao hơn đậm chất thể thao. Các chi tiết xin nhan, nhựa, đèn đều vuốt nhọn tạo nên cảm giác mạnh mẽ uy lực.

Thiết kế của xe điện Zoomer lại mang tính nội hàm cao, các chi tiết hầu hết được làm vuông vắn mang đến cảm giác trưởng thành và ẩn giấu đi sự mạnh mẽ vào bên trong. Tổng thế xe điện Zoomer với tạo hình khối vuông vắn từ đèn xe, xin nhan, đuôi xe, yên xe, các chi tiết trên xe đều vuông vắn khỏe khoắn.

Xe điện Xmen được trang bị một giảm sóc giữa mang đến sự ổn định và cân bằng cho xe, tuy nhiên một giảm sóc giữa đuôi khi hơi yếu. Xe điện Zoomer được trang bị hai giảm sóc sau to khỏe cho tải trọng lớn hơn, xe đi chắc chắn và êm ái hơn.

 

   Xe điện Zoomer 2018

 

Cả hai dòng xe điện Xmen và Zoomer đều được trang bị lốp xe không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường kết hợp với hệ thống phanh đĩa trước, phanh cơ sau an toàn cho người điều khiển. Cả hai dòng xe đều có ắc quy thiết kế để ở dưới chân, yên xe rộng dài thỏa mái bên dưới yên là cốp rộng có thể để được nhiều đồ.

Xe điện Xmen thích hợp cho các bạn trẻ thích thể hiện cá tính mạnh mẽ còn xe điện Zoomer thích hợp với các bạn hiền hơn một chút. Cả hai dòng xe này đều đi rất thích, đi khỏe, nhanh, tải trọng lớn, khi di chuyển trong đường phố mang đến cảm giác lái thỏa mái, xe đi nhanh, vượt xe khách hay lên dốc không hề có hiện tượng bị ì máy. Tùy theo sở thích của mỗi bạn để lựa chọn được dòng xe như ý cho mình.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*