Nhận biết xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng

Nhận biết xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng

Bài viết gần đây

Nhận biết xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng

Xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng là phiên bản mới nhất năm 2016 của các dòng xe điện kiểu dáng Vespa. Xe có thiết kế hài hòa cân đối, kiểu dáng và mầu sắc thanh lịch phù hợp vơi nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó xe điện Vespa Nioshima được trang bị các công nghệ hiện đại nhất như 3 chế độ đi, số lùi, động cơ 800w mạnh mẽ, 5 bình ắc quy 20A – 60V cho quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc.

 

          Xe máy điện Vespa Nioshima nhập khẩu chính hãng

 

Nắm bắt được nhu cầu mua người dân cần một phương tiện đi lại vừa thời trang, vừa tiện lợi mà mức giá lại phải chăng. Hãng Nioshima đã trang bị rất nhiều các tiện ích lên xe máy điện Vespa như có chỗ để chân rộng rãi chắn bắn bẩn tốt, cốp để đồ rộng, có cốp phụ. Hệ thống khung xe, giảm sóc chắc chắn tải trọng lên đến 160kg, đèn led siêu sáng và tiết kiệm điện, xe có khóa điều khiển từ an toàn và hiện đại.

Đặc điểm nhận biết xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng

 

         Logo xe máy điện Vespa Nioshima

Đầu và đuôi xe đều có Logo dập nổi Nioshima

 

         Đồng hồ điện tử xe máy điện Vespa Nioshima

 Mặt đồng hồ cơ và điển tử có dòng chữ Nioshima

 

         Động cơ xe máy điện Vespa Nioshima

Yên xe và động cơ mầu bạc dập chìm dòng chữ Nioshima

 

         Cửa hàng bán xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng

Tay ga tích hợp số lùi, nút điều chỉnh 3 chế độ đi

 

Điểm khác biệt nhất giữa xe máy điện Vespa Nioshima và các dòng xe điện khác là Vespa Nioshima có chế độ số lùi như xe ô tô – thuận tiện lùi xe khi đi vào đoạn đường chật hẹp. Thêm nữa, Vespa Nioshima còn được tích hợp thêm nút tăng giảm tốc độ với 3 mức: số 1 – đi tốc độ chậm, số 2 – đi tốc độ trung bình, số 3 – đi với tốc độ nhanh. Vespa Nioshima được chế tạo thêm cổng cắm USB giúp bạn có thể sạc điện thoại của mình những khi đi chơi xa - hiện đại hơn các dòng xe máy điện khác hiện có trên thị trường.

Xedienuytin.com là đơn vị phân phối chính hãng các dòng xe máy điện Vespa Nioshima. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*