Những hạn chế của xe đạp điện

Những hạn chế của xe đạp điện

Bài viết gần đây

Những hạn chế của xe đạp điện

Xe dap dien đang là phương tiện được rất nhiều lứa tuổi sử dụng. Bên cạnh các ưu điểm như giá rẻ, chi phí sử dụng thấp, không cần bằng lái, xe có trọng lượng nhẹ, vận tốc không quá nhanh, dễ điều khiển và tiện lợi khi đi trong đường thành phố.

Bên cạnh ưu điểm thì xe đạp điện có một số hạn chế mà người tiêu dùng phải cẩn thận khi sử dụng và khắc phục các bất tiện khi gặp phải.

- Xe đạp điện có quãng đường di chuyển cố định và phải sạc điện sau mỗi lần sử dụng, thời gian sạc dài từ 6 – 10 tiếng. Sau một thời gian sử dụng thì pin và acquy kém đi kèm với đó là quãng đường đi được cũng giảm xuống.

 

          Nhược điểm của xe đạp điện

 

– Không di chuyển xa được như xe máy nên cũng có nhiều hạn chế hơn: xe đạp điện chạy ắc quy quãng đường đi được là 40-50km, với xe máy điện thì có thể di chuyển từ 60-80km.

– Xe đạp điện thay đổi kiểu dáng, mẫu mã liên tục nên linh kiện thay thế một số dòng xe đặc biệt thường không có sẵn. Tùy từng loại xe mà chi phí thay thế linh kiện cũng khác nhau. Đa phần chi phí thay thế phụ tùng của xe đạp điện khá đắt.

– Vì hiện nay xe đạp điện được sử dụng nhiều nên xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả, nếu mua phải hàng giả hàng nhái thì chất lượng không đảm bảo và an toàn

 

          Nhược điểm của xe máy điện

 

– Xe đạp điện kỵ nước nên khá hạn chế môi trường sử dụng, nếu trời mưa và đường ngập thì khả năng xe bị hỏng là rất cao. Bên cạnh đó thời tiết nóng ẩm của nước ta cũng góp phần làm giảm tuổi thọ sử dụng của xe.

Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng với đặc điểm không cần bằng lái khi sử dụng, vận tốc chậm và dễ điều khiển xe đạp điện đang là phương tiện chính của các bạn học sinh và người cao tuổi. Thường xuyên bảo dưỡng xe định kỳ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng sẽ giúp chiếc xe dap dien của bạn được bền hơn và ít hỏng vặt hơn.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*