Phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng và Nijia nhái

Phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng và Nijia nhái

Bài viết gần đây

Phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng và Nijia nhái

Xe đạp điện Nijia được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi kiểu dáng nhỏ nhắn, dễ điều khiển, vận hành êm ái và giá cả phải chăng. Là sản phẩm phổ biến và có số lượng tiêu thụ lớn, xe đạp điện Nijia không tránh khỏi hiện tượng bị làm giả, nhái gây thiệt hại đến người tiêu dùng.

Để phân biệt được xe đạp điện Nijia chính hãng và Nijia nhái không thể căn cứ vào giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của xe. Bởi vì xe Nijia nhập khẩu nguyên chiếc thường đi theo đường tiểu ngạch, các đơn vị bán buôn nhập số lượng lớn về và phân phối, giấy tờ họ giữ chứ cửa hàng bán lẻ không thể có được những giấy tờ nhập khẩu hay chứng mình nguồn gốc của xe. Vậy căn cứ vào đâu để phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng.

 

          Cách phân biệt xe đạp điện Nijia

 

Động cơ

Động cơ xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng bao giờ cũng có dập nổi Logo chữ N cách điệu bên cạnh chữ Nijia, chữ dập sắc nét, số máy rõ ràng. Bên cạnh động cơ là khóa bánh xe mầu xanh.

Khung xe

Khung xe Nijia chính hãng được thiết kế trợ lực với thép không gỉ. Chắc chắn nhưng mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng xe. Trong khi đó xe Nijia giả có khung xe thiết kế giống tới 80% tuy nhiên lại có phần thô kệch hơn, nước sơn không mịn, các mối nối thô ráp.

 

          Cách nhận biết xe đạp điện Nijia chính hãng

 

Decal xe

Xe đạp điện Nijia S chính hãng có logo chữ N tại chìa khóa xe, mặt đồng hồ…Các decal chữ Nijia có ở nhiều vị trí của xe như càng xe, biển xe, dưới yên, cốp trước, các decal sắc nét với mầu sắc rõ ràng không bị nhạt mầu như hàng nhái.

Lốp xe

Lốp xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng có logo Nijia, lốp không xăm kích thước lớn 16 x 3.0. Hệ thống phanh đĩa an toàn và chắc chắn trong khi xe nijia nhái có phần thô kệch, có nhiều lỗi.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*