Phiên bản mới xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508

Phiên bản mới xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508

Bài viết gần đây

Phiên bản mới xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 2018

Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 là dòng xe điện đã có mặt trên thị trường từ năm 2016. Qua 2 năm có mặt trên thị trường, xe điện Zoomer Anbico Ap 1508 đã khẳng định được chất lượng bền bỉ với rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Zoomer Anbico Ap 1508 là dòng xe có kiểu dáng hầm hố cá tính, chất lượng bền bỉ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Xe có thiết kế gọn xe, yên không quá cao, cốp rộng để được nhiều đồ, có móc treo đồ trước, có sàn để chân rộng với 5 ắc quy đi được quãng đường lên đến 80km một lần sạc.

 

   Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 mới 2018

 

Thiết kế thể thao

Xe máy điện Zoomer 2018 Anbico AP1508 có thiết kế thể thao với các chi tiết đèn xe, xin nhan, đuôi xe, các phần nhựa vuông vắn cá tính. Xe được phối mầu mầu sắc đa dạng và nổi bật phù hợp với cả các bạn nam và nữ. Phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng cỡ lớn, có thêm lưới nhựa bao phía ngoài tạo cảm giác thể thao hơn cho chiếc xe. Đèn xi-nhan đồng hình với đèn pha tạo nên một thể thống nhất khỏe khoắn và mạnh mẽ cho xe.

Phiên bản mới 2018 Zoomer Anbico có sự thay đổi về vành xe trước với 5 chấu kép thể thao và mạnh mẽ. Tem xe đời mới cá tính và thời trang hơn, xe được trang bị lốp to hơn giúp xe cao hơn phiên bản cũ và đặc biệt đuôi xe được cải tiếng tay xách mang đến sự tiện lợi khi dắt hay di chuyển xe.

 

   Giá xe điện Zoomer Anbico Ap 1508 xanh bộ đội

 

Công nghệ hiện đại

Xe máy điện Zoomer Ap1508 được trang bị động cơ 1000W của hãng Ananda đi cùng 5 bình điện với tổng điện áp 60V, 20Ah cho vận tốc tối đa 45km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Hệ thống khung sườn chắc chắn, các chi tiết được gia công và định vị tốt tạo nên tổng thể vững chắc, giảm xóc trước hoạt động hiệu quả cùng tư thế ngồi thoải mái phù hợp cả những người có chiều cao khiêm tốn.

Zoomer Anbico được trang bị phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn, hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường kết hợp với hai giảm sóc sau giúp xe vận hành êm ái trên mọi địa hình.

Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 là mẫu xe thể thao có thiết kế nhỏ gọn rất dễ điều khiển. Xe có chất lượng bền bỉ, ít hỏng vặt và đi được quãng đường xa với động cơ công suất mạnh mẽ. Với nhiều mầu sắc đa dạng, xe đi khỏe, Zoomer Anbico được nhiều khách hàng cả nam và nữ, kể cả các bác lớn tuổi ưa chuộng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*