Review các dòng xe máy điện Xmen chất lượng tốt

Review các dòng xe máy điện Xmen chất lượng tốt

Bài viết gần đây

Review các dòng xe máy điện Xmen chất lượng tốt

Hiện trên thị trường có rất nhiều các dòng xe máy điện Xmen của các hãng khác nhau. Xe Điện Uy Tín xin giới thiệu đến khách hàng một số dòng xe máy điện Xmen có chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

 

1. Xe máy điện Xmen Osakar của hãng Osakar

 

Xe máy điện Xmen Osakar của hãng Osakar

 

Osakar là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường 3 năm nhưng đã khẳng định được thương hiệu với một loạt các sản phẩm chất lượng như Xmen Osakar, Giant Osakar S8, Giant 133 Luxury, Vespa…Trong đó xe máy điện Xmen Osakar là mẫu xe thể thao có chất lượng tốt, đi bền và khỏe. Xe máy điện Xmen Osakar nổi bật với các ưu điểm: Sơn phủ nano chống xước chống bong tem, động cơ chống nước, chắn bùn trước to chống bắn bẩn, yên xe cấu tạo giống xe máy mang đến sự thỏa mái cho người ngồi, bên dưới yên là cốp rộng có thể để được nhiều đồ. Xmen Osakar mang đến sự tiện lợi và thảo mái nhất cho người điều khiển.

 

2. Xe máy điện Xmen City của hãng Before All

 

Xe máy điện Xmen City của hãng Before All

 

Before All là thương hiệu xe điện lâu năm trên thị trường nổi tiếng với các sản phẩm như Before All F8, Vespa Napoli, Xmen City, Before All S9…Đúng như Slogan của hãng “tất cả đều ổn” xe điện Before All đặt sự ổn định, bền bỉ lên hàng đầu. Xe máy điện Xmen City là sản phẩm chiến lược của hãng khi sở hữu những công nghệ hiện đại nhất như ba chế độ đi, số lùi, tem phủ nano, đồng hồ điện tử, cổng sạc USB…Xmen City có động cơ khỏe, có khả năng tăng tốc nhanh, khung xe chắc chắn với giảm sóc êm ái.

 

3. Xe máy điện Xman DK Bike của hãng DK Bike

 

Xe máy điện Xman DK Bike của hãng DK Bike

 

DK Bike là tên tuổi lớn trong làng xe điện với các sản phẩm như Vespa Roma S, Dk Samurai, Xman DK, Dk Mumar, Gogoro Luxury, Dk Umi…Xe máy điện Xman Dk Có kiểu dáng nhỏ gọn hơn hai dòng Xmen trên do xe vẫn sử dụng vành 10 inh khiến xe thấp và gọn hơn khá phù hợp với các bạn nữ. Xe điện Xman Dk Bike sử dụng 5 ắc quy 20A kết hợp với động cơ 1000w cho vận tốc tối đa lên đến 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xman DK Bike sử dụng lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường, phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn.

Ba dòng Xmen trên đây đều là các dòng xe điện có kiểu dáng thể thao cá tính, xe có chất lượng tốt, đi bền chắc chắn. Xe máy điện Xmen là dòng xe được nhiều bạn trẻ yêu thích, quý khách có thể xem hàng trược tiếp tại cửa hàng Xe Điện Uy Tín.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*