So sánh xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6

So sánh xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6

So sánh xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng 2017. Cả hai phiên bản xe đạp điện Honda A6, Honda M6 đều được khách hàng yêu thích và sử dụng rất nhiều nhất là các bạn nữ.

 

Kiểu dáng

Về kiểu dáng thì xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6 đều có thiết kế dạng xe đạp. Xe có bàn đạp, xích líp và có thể đạp được (không phải đăng ký xe), xe có hai yên một yên cho người điều khiển ngồi và một yên cho hành khách ngồi. Xe đạp điện Honda A6 ra đời trước xe đạp điện Honda M6 nên có kiểu dáng cổ điển và thô hơn. Honda A6 có giỏ to đằng trước, đồng hồ điện tử đơn giản thiết kế ở giữa tay lái, xe có yên cao hơn và dài xe hơn Honda M6. Ngược lại xe đạp điện Honda M6 có cốp trước tròn trịa nhỏ nhắn phù hợp với xe. Xe có kích thước nhỏ gọn hơn, các đường nét được làm mới nhẹ nhàng và mềm mại hơn Honda A6.

 

          Xe đạp điện Honda M6 xanh cốm

 

Thông số kỹ thuật

Cả hai dòng xe đạp điện Honda M6 và xe đạp điện Honda A6 đều sử dụng sử dụng động cơ 300w 3 pha , 4 bình ắc quy 12a cho vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường đi được 40-45 km một lần sạc. Vành xe làm bắng thép đúc nguyên khối bền và đẹp hơn. Hai giảm sóc sau cứng chắc giúp xe vận hành êm ái hơn. Hệ thống tay ga mượt mà, các nút điều khiển còi đèn, xin nhan được bố trí ở vị trí thuận tiện cho người dùng. Đèn xe thiết kế đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt bởi công nghệ đèn cải tiến.

 

          Xe đạp điện Honda M6 mầu trắng

 

Ưu điểm

Xe đạp điện Honda A6 và xe đạp điện Honda M6 đều có ưu điểm là hàng nhập khẩu chính hãng, xe có độ bền cao mà ít có dòng xe nào sánh được. Cả hai dòng xe này đều có sự vận hành ổn định, chắc chắn và ít khi hỏng vặt. Xe có khóa bánh sau an toàn, xe có trọng lượng nhẹ, dễ dắt và đi tiết kiệm điện.

 

Nhược điểm

Cả hai dòng xe đạp điện Honda M6 và xe đạp điện Honda A6 đều không được thiết kế xin nhan, xe cũng không có chân chống phụ nên khá bất tiện.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*