So sánh xe đạp điện Nijia 12A và Nijia 20A

So sánh xe đạp điện Nijia 12A và Nijia 20A

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Nijia 12A và Nijia 20A

 

Xe đạp điện Nijia là một trong các dòng xe xuất hiện sớm nhất và hiện nay vẫn rất được ưa chuộng. Xe có thiết kế thời trang không lỗi thời, khả năng vận hành linh hoạt, bền bỉ và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như nhiều lứa tuổi khách hàng.

 

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia

- Xe đạp điện Nijia được thiết kế cốp sau để ắc quy và cốp trước để đồ, có móc treo đồ ngoài, yên xe dài cho chỗ ngồi thỏa mái. Xe có bàn đạp và khách hàng thường để chân lên bàn đạp, gầm xe cao, giảm sóc êm ái.

 

   Xe đạp điện Nijia 20A

 

- Nijia được trang bị lốp không săm bám đường tốt, hệ thống phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn. Phiên bản mới xe đạp điện Nijia được trang bị đồng hồ điện tử, khóa trống trộm hiện đại.

- Xe điện Nijia có nhiều màu sắc tươi sáng (trắng, đen, đỏ, tím, vàng, xanh,......) với kiểu dáng thon gọn, trẻ trung, linh hoạt kết hợp với nhau nên chiếm được rất nhiều tình cảm của nhiều lứa tuổi khách hàng.

 

   Xe đạp điện Nijia 20A giá rẻ

 

- Xe đạp điện Nijia là dòng xe đạp nên không phải đăng ký biển số. Xe có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ sử dụng và điều khiển. Khi di chuyển trong đường thành phố xe đi khá nhanh, ổn định và chắc chắn.

 

So sánh xe đạp điện Nijia 12A và xe đạp điện Nijia 20A

- Về thiết kế: cả hai dòng xe đều có kiểu dáng khá giống nhau, xe đạp điện Nijia 20A có phần yên xe to và cao hơn do cốp sau rộng để chưa được ắc quy to hơn. Phần giảm sóc, để chân sau của Nijia 20A cũng to và chắc chắn hơn Nijia 12A.

 

   Xe đạp điện Nijia 20A Deluxe

 

- Thông số kỹ thuật: xe đạp điện Nijia 20A sử dụng 4 bình ắc quy 20A, động cơ 450w cho quãng đường đi được lên đến 60km một lần sạc, tải trọng 180kg, đi khỏe và nhanh hơn. Xe đạp điện Nijia 12A sử dụng 4 bình ắc quy 12A, động cơ 350w cho quãng đường đi được 40km một lần sạc, tải trọng 150kg, đi yếu hơn so với Nijia 20A.

Cả hai dòng xe đạp điện Nijia 12A và Nijia 20A đều đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu đi lại quãng đường ngắn và muốn có một chiếc xe nhỏ nhắn, nhẹ nhàng thì nên lựa chọn Nijia 12A. Còn nếu bạn có nhu cầu đi lại quãng đường xa, đi khỏe và đi nhanh thì nên chọn xe đạp điện Nijia 20A.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*