So sánh xe đạp điện Nijia cũ và Giant m133

So sánh xe đạp điện Nijia cũ và Giant m133

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Nijia cũ và Giant m133 cũ

Xe đạp điện cũ giá rẻ được mua nhiều nhất là xe đạp điện Nijia cũ và Giant m133 cũ. Đây là hai dòng xe phổ thông có thiết kế đẹp, bền bỉ dễ thay thế sửa chữa, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và có mức giá khá phải chăng.

Xe đạp điện Nijia cũ có thiết kế mềm mại nữ tính thích hợp với các bạn nữ. Xe có cốp trước để đồ tiện lợi, tay lái dễ điều khiển với các nút bấm chức năng. Phía giữa tay lái là mặt đồng hồ với hai phiên bản là đồng hồ cơ đời cũ hơn và đồng hồ điện tử đời mới hơn. Với thiết kế để ắc quy dọc theo thân xe giúp xe đạp điện Nijia có khả năng chống nước tốt hơn xe điện Giant 133, bình ắc quy có thể tháo ra dễ dàng để sạc ở ngoài được.

 

 

Xe đạp điện Nijia sở hữu động cơ 350w, 4 ắc quy 12A cho quãng đường đi được mới lên đến 40-45km một lần sạc. Xe đạp điện Nijia cũ có nhiều phiên bản tương ứng với các đời xe, việc xác định được đời xe sẽ giúp cho định giá xe được chuẩn hơn.

Xe đạp điện Giant 133 cũ là dòng xe được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự bền bỉ, kiểu dáng thời trang, các tính năng tiện lợi và dễ sử dụng. Với bộ khung thép chắc chắn, xe đạp điện Giant cũ nhưng vẫn rất bền, hình thức thường còn đẹp không bị xuống cấp hay xước vỡ nhựa như các dòng xe khác có nhiều nhựa khác.

 

 

Xe đạp điện Giant m133 cũ được trang bị 4 bình ắc quy 12A – 48V, loại xe này không cần đăng ký biển số. Xe điện Giant m133s cũ lại là dòng xe máy điện phải đăng ký, xe này sở dụng 4 bình ắc quy 20A – 48V. Nhược điểm của dòng này đó là gầm xe thấp nên hay bị chạm gầm và xe đi không êm như Nijia.

Về độ bền thì xe đạp điện Giant 133 cũ bền hơn xe Nijia, tuy nhiên xe đạp điện Nijia lại thời trang và đẹp hơn xe 133. Xe đạp điện Nijia cũ có ưu điểm là gầm cao dễ dắt, xe đi lướt, trọng lượng nhẹ và mỏng xe nên dễ điều khiển hay luồn lách. Khi đi mua xe đạp điện cũ quý khách nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua được xe có chất lượng tốt cũng như đảm bảo về chế độ bảo hành. Cẩn thận khi mua các xe không rõ nguồn gốc hoặc các xe đã được tân trang mông má lái

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*