So sánh xe đạp điện Nijia S với Nijia 2016 chính hãng

So sánh xe đạp điện Nijia S với Nijia 2016 chính hãng

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Nijia S với Nijia 2016 chính hãng

Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng là phiên bản mới nhất 2016 được giới thiệu đến người tiêu dùng và đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với mong muốn giải đáp thắc mắc cũng như để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi có bài viết phân tích và so sánh giữa xe đạp điện Nijia S với Nijia 2016.

 

         Xe đạp điện Nijia S mầu đỏ

 

Giống nhau: Xe đạp điện Nijia S và Nijia 2016 đều sử dụng động cơ 350W và bình ắc quy 12A – 48v cho quãng đường chạy 1 lần sạc từ 40 – 45 km. Hai phiên bản có kiểu dáng tương tự nhau, khung xe giống nhau, các chi tiết tay lái, còi đèn, xin nhan giống nhau.

 

         Xe đạp điện Nijia S đèn led

 

Khác nhau:

- Lốp xe: Xe đạp điện Nijia S sử dụng hệ thống lốp không săm mới kích thước 90/70-12 an toàn hơn, dầy hơn và bám đường tốt hơn.

- Đèn xe: Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng sử dụng hệ thống đèn led siêu sáng và tiết kiệm điện năng.

- Nhựa xe: Phần nhựa được sản xuất từ nhựa ABS 100% giúp xe đạp điện Nijia S có thể chịu được những va chạm tương đối mà không vỡ.

 

         Động cơ xe đạp điện nijia s

 

So với các kiểu xe đạp điện khác thì xe đạp điện Nijia S có kiểu dáng đơn giản và thanh mảnh hơn tuy nhiên khung xe khá chắc chắn và có thể tải trọng lên đến 140kg. Với những ưu điểm về trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển, an toàn khi sử dụng và đặc biệt không phải đăng ký, xe đạp điện Nijia S đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn làm phương tiện đi học cho con em mình.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*