So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Hk Bike Cap A

So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Hk Bike Cap A

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Hk Bike Cap A

 

Xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Cap A Hk Bike là hai mẫu xe đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Với kiểu dáng khá giống nhau, chúng ta sẽ tìm hiểu so sánh giữa hai loại xe này để có cái nhìn tổng quan nhất.

- Nguồn gốc: xe đạp điện Nijia được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Nijia Electric Bike nằm ở tỉnh Triết Giang, Trung Quốc trong khi đó xe đạp điện Cap A được sản xuất chính hãng tại nhà máy Hk Bike Việt Nam.

 

              Xe đạp điện Cap A chính hãng Hk Bike

 

- Thông số kỹ thuật: xe đạp điện Nijia được trang bị động cơ 350W trong khi xe đạp điện Cap A sử dụng động cơ 250w. Cả hai xe đều sử dụng 4 bình ắc quy 12A – 48v nhưng Nijia với động cơ khỏe hơn nên có thể di chuyển với vận tốc 35 – 45 km/h trong khi Cap-A di chuyển với tốc độ yếu hơn từ 25 – 30km/h. Tuy nhiên xe xe đạp điện Cap-A lại có lợi thế đi đường dài với 50 – 60km cho 1 lần sạc đầy còn Nijia thì đi với 40 - 50km cho một lần sạc.

- Tính năng vận hành: xe đạp điện Nijia thấp hơn xe đạp điện Cap A nên gầm xe thấp hơn, bù lại chiều cao yên thấp khá phù hợp với các bạn nữ. Nijia sử dụng phanh đĩa, lốp không săm kích thước lớn nên bền và an toàn khi di chuyển hơn Cap A sử dụng phanh cơ, lốp có săm kích thước nhỏ.

 

              Xe đạp điện Nijia 2017 mầu hồng

 

- Tiện ích: xe đạp điện Nijia nổi bật với hệ thống chống trộm điện tử cùng khóa bánh sau an toàn. Mặt đồng hồ điện tử đa chức năng, tay ga linh hoạt với các nút bấm dễ sử dụng.

- Hình dánh: xe đạp điện Nijia có các đường nét bo tròn mềm mại nên trông chiếc xe nữ tính hơn trong khi đó xe đạp điện Cap A với các đường nét góc cạnh cá tính.

- Giá bán: với mức giá từ 8 – 9tr ta đã có thể sở hữ một chiếc xe đạp điện Nijia cá tính với nhiều mầu sắc lựa chọn. Trong khi đó xe đạp điện Cap A lại có mức giá khá cao tầm hơn 10 triệu đồng.

 

              Xe đạp điện Nijia 2017 mầu trắng

 

- Chế độ bảo hành: xe đạp điện Cap A và xe đạp điện Nijia đều được bảo hành 3 năm. Xe đạp điện Cap A được bảo hành tại tất cả các chi nhánh Hk Bike trên toàn quốc. Xe đạp điện Nijia chỉ có thể bảo hành tại cửa hàng mình mua. Đồ sửa chữa và thay thế của xe đạp điện Nijia cũng dễ tìm và rẻ hơn xe Cap A.

Xe đạp điện Nijia hay Cap A đều là các mẫu xe phù hợp cho các bạn học sinh làm phương tiện đến trường. Ưu điểm của cả hai dòng xe này đó là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vận tốc không quá nhanh nên rất dễ di chuyển.

Hy vọng qua bài phân tích trên các bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe đạp điện ưng ý cho bản thân mình.

 

Tư vấn bán hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • FSDhOdP94KcSJuArl5wr9Xadfi7TvShQMZD36RCN3HRLT3cqgDoOv7pvrRIo0E8S6rChsCKnMumo5so2SuRdXBS

Để lại bình luận của bạn

*
*
*