So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Nijia S

So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Nijia S

Bài viết gần đây

So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Nijia S

Chắc hẳn các bạn đã rất quen thuộc với dòng xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng. Phiên bản mới nhất dành cho năm 2017 với tên gọi Nijia S vừa mới được giới thiệu đến công chúng. Xe đạp điện Nijia S phát triển dựa trên những ưu điểm của xe đạp điện Nijia cùng với những cải tiến mới giúp chiếc xe ngày càng hoàn thiện hơn và phù hợp hơn với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

         So sánh xe đạp điện Nijia và xe đạp điện Nijia S

 

Động cơ: xe đạp điện Nijia S được trang bị động cơ với công suất lên tới 450W cho vận tốc đạt tới 40km/h giúp xe di chuyển được quãng đường lên tới 40-45km trên 1 lần sạc.

 

         Động cơ: xe đạp điện Nijia S

 

Lốp xe: sử dụng công nghệ mới với bộ lốp bằng chất liệu đặc biệt kích thước lớn 90/70-12 to hơn 1.3 lần và dầy hơn phiên bản cũ giúp xe bám đường tốt hơn.

 

         Lốp xe đạp điện Nijia S

 

Đèn xe: Xe đạp điện Nijia S sử dụng hệ thống đèn trước, xi nhan được thiết kế cân đối với hình tròn. Công nghệ đèn Led, đây là công nghệ mới nhất của ngành xe điện đảm bảo độ chiếu sáng xa hơn và rộng hơn giúp di chuyển an toàn trong điều kiện tối.

 

         Đèn Led xe đạp điện Nijia S

 

Đồng hồ: Được trang bị đồng hồ điện tử thông hiển thị sắc nét hơn so với các phiên bản trước, thông báo một cách chi tiết và chính xác vận tốc, dung lượng ắc quy và quãng đường đi được của xe.

 

         Mặt đồng hồ Nijia 2017

 

Vỏ xe: Với chất liệu nhựa ABS siêu chịu lực và va đập ở cường độ mạnh mà ít hư hại giúp bảo vệ xe điện một cách tối ưu. Bên cạnh đó sơn 5 lớp tĩnh điện lên mầu đẹp và bền mầu hơn so với phiên bản cũ.

Các bộ phận khác: Xe đạp điện Nijia S được trang bị hệ thống phanh đĩa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khung sườn chắc chắn và  giảm sóc lớn giúp xe chịu trọng tải lên tới 180kg mà vẫn vận hành một cách êm ái.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*