So sánh xe máy Cub 81 Thái Lan và xe điện Vespa

So sánh xe máy Cub 81 Thái Lan và xe điện Vespa

Bài viết gần đây

So sánh xe máy Cub 81 Thái Lan và xe điện Vespa

Xe máy Cub 81 Thái Lan và xe điện Vespa là hai dòng xe đang được nhiều bạn nữ yêu thích bởi thiết kế đẹp, thời trang phù hợp với con gái.

 

Về kiểu dáng

Xe máy điện Vespa và xe Cub 81 Thái Lan đều có thiết kế với các đường bo tròn mềm mại. Về kiểu dáng thì xe điện Vespa đẹp hơn tương tự như một chiếc xe máy Scooty đi trong đô thị. Mặt nạ trước của xe điện Vespa nổi bật với yếm to bản theo kiểu dáng cổ điển, mặt đồng hồ điện tử đa chức năng hiển thị các thông số kỹ thuật về quãng đường, lượng pin, vận tốc…Trong khi đó xe máy Cub 81 Thai Lan là xe số vẫn còn nhiều đường nét thô không được mềm mại nữ tính như xe Vespa điện.

 

Xe điện Vespa 2018

 

Về tính năng

Xe điện Vespa 2018 được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại như khóa chống trộm, 3 chế độ đi, số lùi, sạc điện thoại USB, phanh đĩa, lốp không săm. Trong khi đó xe Cub 81 Thái Lan chỉ có các tính năng cơ bản.

 

Về khả năng hoạt động

Xe Cub 81 Thái Lan có khả năng vận hành tốt hơn, xe đi được quãng đường xa mà chỉ cần đổ xăng rất nhanh chóng và tiện lợi. Xe điện Vespa 2018 phải sạc điện và chỉ đi được quãng đường tối đa là 80km một lần sạc. Cả hai xe đều có khả năng di chuyển tốt trong đô thi, xe đi khỏe. Xe Cub 50cc là xe số nên khó sử dụng hơn xe điện Vespa.

 

xe máy Cub 81 Thái Lan

 

Về sự tiện lợi

Xe điện Vespa có sàn để chân rộng chống bắn bẩn, cốp rộng có thể để được nhiều đồ, yên to và êm ái cho chỗ ngồi thỏa mái 2 người. Xe có giảm sóc to khỏe giúp xe đi êm ái với khung xe chắc chắn, vành đúng tải trọng lên đến 160kg.

 

Về độ bền

Xe Cub 81 Thái Lan là xe máy chạy xăng nên bền bỉ hơn, có khả năng chống nước tốt hơn xe điện. Xe Cub cần phải bảo dưỡng và đổ dầu định kỳ để đảm bảo hoạt động trơn tru hơn. Xe điện Vespa hoạt động ổn định, ít hỏng vặt và tiết kiệm hơn so với xe Cub.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*