So sánh xe máy Cub 82 với xe máy Cub 81

So sánh xe máy Cub 82 với xe máy Cub 81

Bài viết gần đây

So sánh xe máy Cub 82 với xe máy Cub 81

Trong các dòng xe máy 50cc thì xe máy Cub 82 và 81 là hai dòng xe có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất. Xe máy Cub 82 Thái Lan có kiểu dáng hoài cổ, sử dụng bền bỉ và có mức giá khá phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng. Tương xứng với xe máy Cub 82 đó là xe Cub 81 vậy hai dòng này có gì giống và khác nhau. Cả hai dòng xe này đều không cần bằng lái, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, các bác lớn tuổi cần một dòng xe có trọng lượng vừa phải, đi không quá nhanh, an toàn và bền bỉ. Xe máy Cub 82,81 khá bền bỉ, tiết kiệm xăng và dễ dàng thay thế sửa chữa.

 

Xe máy Cub 82 Thái Lan

 

Giống nhau

Xe máy Cub 82 và  Cub 81 đều sử dụng động cơ xăng 50cc 4 kỳ được nhập từ Thái Lan đảm bảo chất lượng kết hợp với công nghệ lắp ráp trê dây chuyền hiện đại đảm bảo độ bền bỉ cho xe. Xe có 1 cục ắc quy dung lượng ắc quy 12V-5Ah để đề nổ và có thêm hỗ trợ đạp nổ bằng cần khởi động. Hệ thống bánh có đường kính lớn, lốp có săm dễ dàng thay thế và sửa chữa, phanh tang trống, vành nan hoa cổ điển hoặc vành đúc đời mới.

xe máy Cub 82 và Cub 81 đều sở hữu bình xăng dung tích là 3,7 lít, trung bình đi 100 km tiêu hao khoảng 1,7 lít xăng. Độ cao từ yên xe bọc da đến mặt đất khoảng 75 cm, thích hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Trọng lượng xe là 75kg, tải trọng lên đến 160kg với giảm sóc trước sau êm ái. Vận tốc tối đa 80km/h với cần sang số 2 đầu, phanh tay phải kết hợp phanh chân sau bên phải. Khung (sườn) xe: khung bằng thép kiểu thanh ngang thấp bền bỉ chống gỉ, vỏ nhựa bằng ABS sơn 3 lớp bền mầu.

 

Xe máy Cub 81 Thái Lan

 

Khác nhau

Xe máy Cub 82 Thái Lan có thiết kế vuông vắn và nam tính với các chi tiết nhựa được làm góc cạnh khỏe khoắn. Cụm đèn pha xe và đèn xi nhan hình chữ nhận được bo góc tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn thân thiện.Yên xe Cub 82 mầu đen, yếm trước mỏng hơn so với Cub 81, cốp để ắc quy nổi bật với logo CUB được dập nổi, xe không lắp được giá inox bảo vệ đèn như Cub 81, giảm sóc sau 2 cấp có thể thay đôi tùy theo tải trọng. Xe Cub 82 có ít mầu hơn Cub 81 chủ yếu là mầu xanh cửu long.

Xe máy Cub 81 Thái Lan có thiết kế bo tròn nhẹ nhàng với các chi tiết nhựa được làm chủ yêu theo hình ovan hoặc hình tròn. Đèn pha xe và xin nhan hình tròn, viền đèn được mạ crom sáng bóng, và có giá inox bảo vệ hạn chế bị gẫy. Xe máy Cub 81 có nhiều mầu như trắng, đỏ, đen, xanh cửu long, xanh cốm, xanh ngọc, vàng kem, cà phê, ghi...

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*