So sánh xe máy điện Vespa Classic và Vespa Napoli 2018

So sánh xe máy điện Vespa Classic và Vespa Napoli 2018

Bài viết gần đây

So sánh xe máy điện Vespa Classic và Vespa Napoli 2018

Xe máy điện Vespa Classic và Vespa Napoli 2018 đang là hai mẫu xe có chất lượng tốt và bán chạy nhất thời điểm hiện tại. Mỗi xe điện Vespa đều có sự khác biệt tạo nên dấu ấn riêng và giúp cho sản phẩm phong phú đối với sự lựa chọn của khách hàng.

 

Giống nhau

 

Xe điện Vespa Classic 2018 và xe điện Vespa Napoli 2018 đều sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với vẻ ngoài sang trọng rất được các bạn trẻ yêu thích. Với mặt nạ trước to bản cùng xin nhan hai bên tinh tế, phía trước xe điện Vespa ấn tượng với đèn pha tròn to cho độ chiếu sáng rộng, bên trên đèn là mặt đồng hồ hiển thị các chức năng về vận tốc, quãng đường, lượng pin…

 

Xe điện Vespa Napoli 2018 chính hãng

 

Xe điện Vespa Classic và Vespa Napoli đều sở hữu khung xe chắc chắn với tải trọng lên đến 180kg, phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn, hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường không bị xuống hơi ngay nếu cán phải đinh. Xe điện Vespa có sàn để chân rộng, yên xe êm ái và phía dưới yên có cốp để đồ rộng rãi tiện lợi. Cả hai dòng xe điện Vespa 2018 này đều sở hữu động cơ 1000w, 5 ắc quy 20A cho quãng đường di chuyển lên đến 80km một lần sạc với vận tốc tối đa 50km/h.

 

Khác nhau

 

Xe điện Vespa Classic 2018 chính hãng

 

Về kiểu dáng xe điện Vespa Classic có thiết kế giống xe máy Vespa Lx cổ điển trong khi đó xe điện Vespa Napoli có thiết kế giống xe máy Vespa Primavera đời mới. Vespa Classic có mặt nạ trước đuôi xe vuông vắn, Vespa Napoli thì hơi nhọn.

Về tính năng sử dụng đều tương đương nhau khi cả 2 xe đều trang bị khóa điện tử, có số lùi. Vespa Classic có 2 chế độ đi mặt đồng hồ điện tử 100%, ốp bánh thiết kế gọn hơn, Vespa Napoli có 3 chế độ đi, mặt đồng hồ kết hợp cơ và điện tử bền bỉ.

Đi thử xe máy điện Vespa 2018 trên đường phố Hà Nội cho sự trải nghiệm hơn cả mong đợi, xe rất dễ điều khiển, đi đầm, chắc chắn, có khả năng tăng tốc nhanh, xe khỏe có thể leo hầm gửi xe hoặc cầu vượt thỏa mái.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

2 Phản hồi

  • Cho em hỏi xe máy điện vespa của mới thay ắc quy mới sao bay gio jk điện ảo vay a

  • Cho em hỏi xe máy điện vespa của mới thay ắc quy mới sao bay gio jk điện ảo vay a

Để lại bình luận của bạn

*
*
*