So sánh xe máy điện Zoomer Anbico và Zoomer Zap X5

So sánh xe máy điện Zoomer Anbico và Zoomer Zap X5

Bài viết gần đây

So sánh xe máy điện Zoomer Anbico và Zoomer Zap X5

Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 và xe máy điện Zoomer Zap X5 Sonick chính hãng đang là hai mẫu xe Zoomer bán chạy nhất trên thị trường. Cả hai xe đều sở hữu thiết kế hầm hố cá tính, thông số kỹ thuật mạnh mẽ cùng những tính năng hiện đại.

Về thiết kế, xe máy điện Zoomer Anbico vẻ ngoài hầm hố và được đánh giá là đẹp hơn Zoomer Zap. Zoomer Anbico có thiết kế gọn nhe, ngắn, chiều cao yên tấp, các đường nét khá vuông vắn mà mạnh mẽ. Ngược lại Zoomer Zap có chiều cao yên cao hơn, xe sở hữu thiết kế dài, mang đến cảm giác thoáng xe khi sử dụng.

 

          Xe máy điện Zoomer Anbico mầu xanh

 

Cả hai dòng xe điện Zoomer này đều sử dụng 5 bình ắc quy 20A, công suất động cơ 1000w cho vận tốc tối đa 45km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Cả 2 xe đều được trang bị đồng hồ điện tử đa chức năng hiện đại. Hệ thống lốp không săm kích thước lớn, phanh đĩa trước an toàn. Xe có giảm sóc sau êm ái, khung sườn chắc chắn cho tải trong lên đến 160kg.

Xe máy điện zoomer Anbico sử dụng bóng đèn halogen đời cũ, có ưu điểm là dễ dàng thay thế, ánh sáng thật. Xe máy điện Zoomer Zap thì lại sử dụng đèn Led, thay thế đắt tiền hơn nhưng có độ bền cao và chiếu sáng tốt hơn cũng như tiết kiệm điện hơn. Zoomer Anbico sử dụng lốp xe vành 10, Zoomer Zap sử dụng lốp xe vành 12 to hơn, gầm cao hơn nên đi chuyển các đoạn đường xấu tốt hơn. Ngược lại xe máy điện Zoomer Anbico có trọng tâm xe thấp nên đi khá đầm và độ cân bằng, ổn định của xe tốt hơn.

 

          Xe máy điện Zoomer Zap X5

 

Xe máy điện Zoomer Anbico có cốp rộng hơn Zoomer Zap, có thể để được mũ bảo hiểm. Zoomer Anbico có các mầu là đen tuyền, đỏ đen, xanh bộ đội, cà phê, rằn ri, mầu trắng đỏ xanh. Trong khi đó xe điện Zoomer Zap chỉ có 4 mầu cơ bản là đen, trắng đen, đỏ đen và xanh đen. Xe máy điện Zoomer Zap được trang bị 3 chế độ đi, còn ở Zoomer Anbico mặc định tăng giảm tốc độ do tay ga. Thời điểm hiện tại xe máy điện Zoomer Anbico đang có mức giá bán là 12tr5, còn Zoomer Zap có giá bán khuyến mãi là 12tr. Xedienuytin.com đang phân phối chính hãng cả hai dòng xe trên với mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín lên đến 3 năm.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*