Thay ắc quy xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Giant m133s

Thay ắc quy xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Giant m133s

Bài viết gần đây

Thay ắc quy xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Giant m133s

 

Thay ắc quy xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Giant 133s…chính hãng giá rẻ. Đặc điểm chung của các dòng xe máy điện này đó là đều sử dụng bình ắc quy 6DZ-20 tức là bình 20A có thể lắp 4 hay 5 bình tùy thiết kế của xe.

Các dòng xe máy điện sử thường được thiết kế với công suất lớn và khả năng đi được quãng đường xa vì vậy nó tường thích với loại ắc quy cỡ lớn, trọng lượng nặng để tích được nhiều điện. Trong quá trình sử dụng xe, khi ấc quy bị chai khiến xe đi được quãng đường ngắn và bị yếu thì cần tiến hành thay ắc quy mới để tiếp tục sử dụng.

 

   Thay ắc quy xe máy điện Xmen

 

Nhận biết khi nào phải thay ắc quy xe đạp điện

- Kiểm tra ắc quy thấy các cục ắc quy bị phồng đó là hiện tượng ắc quy bị hỏng không thể sử dụng tiếp cần nhanh chóng thay thế để đảm bảo an toàn.

- Khi tuổi thọ của bình ắc quy đã hết, tuổi thọ của một bộ bình ắc quy được tính dựa theo số lần sạc vào khoảng 400 lần sạc tương ứng với 1,5 đến 2 năm.

- Khi bạn gặp hiện tượng ắc quy sạc nhanh đầy nhưng khi di chuyển chỉ đi được một quãng đường ngắn là xe đã hết điện.

 

   Thay ắc quy xe máy điện Zoomer

 

Lưu ý khi thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện

- Tìm hiểu xem chiếc xe mình đang đi sử dụng tương thích với ắc quy loại nào, xe sử dụng mấy bình ắc quy, không biết có thể nhờ nhân viên tư vấn.

- Có thể xe không phải bị hỏng ắc quy, cần nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn.

- Khi thay ắc quy xe đạp điện quý khách nên tìm đến các cửa hàng lớn, bán xe mới vì thông thường các cửa hàng lớn sẽ lắp ắc quy chính hãng và có thương hiệu cũng như chế độ bảo hành uy tín.

- Khi định thay ắc quy xe đạp điện quý khách nên tìm hiểu các dòng ắc quy hiện có trên thị trường, ắc quy Thiên Năng (Tianneng) và Chilwee là hai dòng ắc quy có thương hiệu lâu năm, chất lượng ổn định và chế độ bảo hành tốt.

- Khi nhân viên mang ắc quy đến nhà thay cần kiểm tra xem có đúng loại ắc quy hay không, có tem bảo hành, phiếu bảo hành chưa, kiểm tra Date ắc quy xem có phải ắc quy mới không.

 

   Thay ắc quy xe máy điện Vespa

 

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện của cửa hàng Xe Điện Uy Tín

- Cam kết thay ắc quy xe đạp điện chính hãng, bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh.

- Hỗ trọ thay ắc quy tại nhà không mất thêm phí.

- Nhân viên thay thế có kỹ thuật đảm bảo lắp bình chính xác và an toàn.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sạc, xe miễn phí cho khách hàng, có thể chỉnh sửa những cái đơn giản cho khách hàng và không mất thêm phí.

Quý khách hàng có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện chính hãng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline của cửa hàng để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*