Thú vui độ xe đạp điện của giới trẻ

Thú vui độ xe đạp điện của giới trẻ

Bài viết gần đây

Thú vui độ xe đạp điện của giới trẻ

Độ xe đạp điện là hành động làm cho chiếc xe có một cái gì đó khác đi so với nguyên bản mà nhà sản xuất bán ra thị trường. Hiểu nôm na đó việc thay đổi một số chi tiết trên xe khiến chiếc xe trở nên phá cách và thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Từ lâu độ xe đã trở thành từ ngữ quen thuộc trong giới trẻ để chỉ những chiếc xe được thay đổi cấu tạo, hình dáng ban đầu nhằm phục vụ sở thích của chủ nhân. Bên cạnh việc độ xe máy, ô tô thì trào lưu độ xe đạp điện đang xu hướng mới gây sốt không nhỏ đối với cộng đồng các bạn tuổi teen đi xe điện.

 

         Thú vui độ xe đạp điện của giới trẻ

 

Xe đạp điện độ cũng được phân theo nhiều mức độ khác nhau. Đơn giản nhất là lắp thêm các phụ kiện vào xe như đèn xe, đèn gầm, biển số, tem xe…Mức độ phức tạp hơn là việc thay đổi hình dáng bên ngoài bắt chước các dòng xe nổi tiếng khác. Điểm qua một số diễn đàn, hội nhóm có thể thấy độ xe đạp điện  theo dáng sport bike, café racer hay độ dáng xe “xì po” là những phong cách độ được các teen ưa chuộng nhất.

Để tạo điểm nhấn cho chiếc xe, các bạn trẻ thường thích độ những bộ phận là đèn xe, giảm sóc, yên xe, vành la-zăng…Phụ tùng thay thế chủ yếu được lấy từ xe máy hay xe đạp để phù hợp và có giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nhìn chung trào lưu xe đạp điện độ chủ yếu mới chỉ dừng lại ở thay đổi hình dáng bên ngoài chứ chưa can thiệp tới cấu tạo bên trong của chiếc xe.

 

         Độ đèn led xe đạp điện

 

Ưu điểm của xe đạp điện độ đó là sự khác biệt, chiếc xe của bạn trở thành duy nhất không giống với bất cứ chiếc xe nào khác. Bên cạnh đó chiếc xe là bộ mặt chủ nhân, thể hiện phong cách, cá tính của người sử dụng.

Nhược điểm của xe đạp điện độ đó là ảnh hưởng đến kết cấu của xe có thể giảm sự an toàn cũng như tuổi thọ sử dụng. Quan điểm xấu đẹp khác nhau nên khi sang nhượng xe đạp điện độ thường bị mất giá. Độ xe đạp điện hay xe máy, ô tô đều tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của chủ nhân.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe đạp điện độ đẹp

 

          Xe đạp điện độ đẹp

 

          Xe đạp điện độ đèn Led

 

          Xe đạp điện độ đèn Led 01

 

          Xe đạp điện độ đèn Led 02

 

          Xe đạp điện độ đèn Led 03

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*