Tìm hiểu 3 bộ phận quang trọng nhất của xe đạp điện

Tìm hiểu 3 bộ phận quang trọng nhất của xe đạp điện

Bài viết gần đây

Tìm hiểu 3 bộ phận quang trọng nhất của xe đạp điện

Khi khách hàng đi mua xe đạp điện thường được nhân viên tư vấn về chế độ bảo hành của xe là 3 năm khung sườn, 2 năm động cơ, 1 năm ắc quy. Vậy hiển nhiên đây là 3 bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện.

 

1. Động cơ xe điện

Động cơ xe đạp điện phải tốt, đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định hiệu suất về tốc độ của xe. Xe chạy có khỏe, bền xe hay không phụ thuộc hoàn toàn vào động cơ.

Vậy thế nào là một chiếc xe điện có động cơ tốt?

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại động cơ để phù hợp với từng dòng xe cụ thể và đối tượng khách hàng, thông thường được phân ra 3 loại công suất khác nhau: 350w, 500w, 1000w. Một chiếc động cơ tốt là loại động cơ chính hãng theo xe, có khả năng bền bỉ và vận hành ổn định.

 

          Động cơ xe điện

 

2. Ắc quy xe điện

Xe đạp điện hiện nay sử dụng nguồn năng lượng chính là ác quy hoặc pin. Ắc quy có 2 loại chính là 12A và 20A tùy thuộc vào từng dòng xe. Các nhà sản xuất ắc quy có chất lượng tốt như là Thiên Năng, Chilwee, Aima…

Hãy ghi nhớ thêm điểm này trước khi quyết định mua xe điện, ác quy hay pin tốt là loại có dung lượng lớn. Dung lượng càng lớn sẽ bảo đảm xe đi được những quãng đường càng dài và bền bỉ.

 

          Ắc quy xe điện

 

3. Khung sườn của xe

Một chiếc xe đạp điện tốt là chiếc xe đạp điện được sản xuất bằng thép chịu lực chất lượng cao. Độ dày của khung thép cũng rất quan trọng, càng dày càng chắc chắn. Thêm nữa, nước sơn phủ lên khung xe cũng phải la sơn tĩnh điện, dạng sơn khô, bảo vệ được cho khung thép bền hơn, chống được oxi hóa, màu sắc sắc nét và sáng bóng.

Các dòng xe đạp điện xe máy điện đang được ưa chuộng hiện nay như Giant m133s, Nijia, Xmen, Zoomer, Vespa, Milan 2… đều có khung sườn, động cơ, ắc quy có chất lượng tốt, dùng bền.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*