Tìm hiểu về ắc quy xe đạp điện

Tìm hiểu về ắc quy xe đạp điện

Bài viết gần đây

Tìm hiểu về ắc quy xe đạp điện

Bạn đang cần thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ tại Hà Nội. Hiểu rõ về ắc quy xe đạp điện giúp bạn sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ ắc quy cũng như tránh các hỏng hóc không đáng có. Giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ cũng như có chế độ bảo hành tốt, tránh những hiểu nhầm không đáng có, mất lòng người mua mà mang tiếng người bán.

- Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện phụ thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng. Có nghĩa là sử dụng càng nhiều thì ắc quy càng nhanh chai và hỏng. Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện được tính bằng số lần sạc từ 320 – 350 lần sạc.

 

          Ắc quy xe đạp điện

 

- Các loại xe đạp điện, xe máy điện đi được quãng đường khác nhau do số lượng ắc quy cũng như điện áp ắc quy khác nhau và cố định đối với từng dòng xe không thay đổi được. Thông thường ắc quy 20A thường được lắp cho xe máy điện và 5 bình thì đi được 70 – 80km, 4 bình đi được 50 – 60km. Còn loại ắc quy 12A thường được lắp cho xe đạp điện và 4 bình đi được tầm 30 – 40km, còn 3 bình thì đi được tầm 20 – 30km.

- Ắc quy lắp cho các loại xe đạp điện, xe máy điện đa số không phải do hãng sản xuất xe sản xuất luôn. Các hãng xe chỉ sản xuất xe còn ắc quy do các công ty khác sản xuất. Tại thị trường Việt Nam thì các loại ắc quy nhập từ Trung Quốc như Tienang, Chiwell, Aima…có chất lượng tốt hơn cả và giá cả cũng không chênh lệch nhau nhiều.

 

          Ắc quy xe máy điện

 

- Ắc quy xe đạp điện là ắc quy khô. Ắc quy khô là một loại bình điện hoàn toàn không cần bảo dưỡng, khi mua về là có thể dùng ngay, không cần châm nước. Ắc quy khô sử dụng các phụ kiện có độ dẫn điện tốt nên ắc quy có điện trở trong nhỏ. Điều này giúp ắc quy có khả năng phóng điện cao hơn và không gặp tình trạng tự phóng điện trong thời gian không sử dụng.

- Nếu 1 acquy không được sử dụng,không được sạc điện trong 3-5 tháng sẽ tự nhiên bị chết. Để tránh trường hợp này cũng rất đơn giản ,bạn chỉ cần thực hiện bước là sạc đầy điện cho acquy và rút dây nguồn điện của xe ra khỏi acquy là bạn có thể để thoải mái mà không lo hỏng . Tránh trường hợp acquy trong tình trạng hết điện và cắm điện nguồn từ xe ,không sạc điện trong vài tháng sẽ khiến acquy bị chết,không sử dụng được.

- Nước vào ắc quy thì làm thế nào ? Thông thường các loại xe điện đều có cấu tạo hộp đựng bình ắc quy kín hạn chế vào nước và có lỗ thoát nước nên khách hàng có thể yên tâm đi trời mưa thỏa mái, chỉ không được đi vào đường ngập quá bình ắc quy.

- Quý khách tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng ắc quy xe đạp điện, cách sạc ắc quy xe đạp điện để sử dụng đúng nhất giúp ắc quy bền hơn tránh hỏng hóc và tiết kiệm chi phí thay thế.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*