Tìm hiểu về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Bài viết gần đây

Tìm hiểu về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

- Mua xe đạp điện trả góp hà hình thức mua xe mà chỉ phải thanh toán trước một phần giá trị của chiếc xe. Phần tiền còn lại khách hàng sẽ vay vốn qua ngân hàng hoặc công ty tài chính liên kết với cửa hàng xe điện.

- Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu (không nhất thiết phải là hộ khẩu Hà Nội). Giấy tờ là bản gốc, làm thủ tục xong khách hàng sẽ được trả lại giấy tờ gốc luôn.

 

          Thủ tục mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

 

- Điều kiện mua xe đạp điện trả góp áp dụng đối với tất cả công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi (tính theo dương lịch). Trả trước từ 20 – 70% giá trị của xe và nợ thời hạn từ 6 – 18 tháng.

- Kết thúc hợp đồng trả góp trước thời hạn sau khi qua 4 kì thanh toán, phí thanh lý hợp đồng là 12% số dư nợ gốc còn lại.

- Lãi suất mua xe đạp điện trả góp trung bình là 2,7%, phụ thuộc vào số tiền trả trước và thời gian nợ. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi suất càng thấp.

 

          Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp uy tín tại Hà Nội

 

- Ưu điểm của dịch vụ mua xe đạp điện trả góp đó là khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe mới ngay khi chưa có đủ tiền. Mua xe mới khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ chế đọ bảo hành, các khuyến mãi kèm theo cũng như đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của xe.

- Nhược điểm phát sinh trong quá trình mua xe đạp điện trả góp thường là lãi suất khá cao. Bên cạnh đó công ty tài chính yêu cầu nghiêm ngặt về thời hạn trả gốc và lãi hàng tháng, nếu trả chậm sẽ bị phạt tiền.

Khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện trả góp nên tìm đến các cửa hàng uy tín để được nhân viên tư vấn chọn được chiếc xe ưng ý cũng như tư vấn lựa chọn các gói trả góp có lãi suất ưu đãi, hoặc thủ tục thanh ly hợp đồng trước hạn để giảm lãi suất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*