Tìm hiểu về mua xe đạp điện trả góp tại Hà nội

Tìm hiểu về mua xe đạp điện trả góp tại Hà nội

Bài viết gần đây

Tìm hiểu về mua xe đạp điện trả góp tại Hà nội

Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội ngày càng phổ biến giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi chưa đủ tài chính để sở hữu sản phẩm.

Mua xe đạp điện trả góp là hình thức vay tài chính tín chấp qua một bên thứ 3 thường là các công ty tài chính hoặc ngân hàng để chi trả cho sản phẩm. Hàng tháng khách hàng sẽ đóng một phần gốc và lãi đã được chia đều cho các tháng về cho phía ngân hàng.

 

          Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp giá rẻ

 

Hiện nay trên thị trường xe đạp điện có các công ty tài chính hỗ trợ trả góp như ACS, HD Saison, Home Credict PPF…Điểm chung của các công ty này đều là hỗ trợ tài chính theo dạng tín chấp nghĩa là không giữ bất kỳ giấy tờ gì của khách hàng.

Thủ tục mua xe đạp điện trả góp giống nhau cơ bản giữa các ngân hàng là đều cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bản gốc. Người đứng tên làm thủ tục phải từ 20 đến 60 tuổi, số tiền trả trước từ 20 đến 70% giá trị xe và thời hạn nợ tờ 6 đến 36 tháng. Khách hàng tự do lựa chọn các gói số tiền trả trước và thời hạn nợ để phù hợp với tình hình tài chính của bản thân mình.

 

          Mua xe đạp điện trả góp tại Hà nội

 

Lãi suất mua xe đạp điện trả góp phụ thuộc chủ yếu vào số tiền trả trước và thời hạn nợ do khách hàng lựa chọn. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi suất càng thấp. Trong đó ACS có lãi suất thấp nhất nhưng yêu cầu giấy tờ phức tạp hơn, thời gian duyệt hồ sơ lâu và không lấy được xe luôn. HD Saison, Home Credict PPF có lãi suất tường tự nhau trung bình 2,9 % một tháng. Các gói lãi suất ưu đãi khi mu axe đạp điện trả góp áp dụng với mức trả trước trên 50% giá trị xe hoặc có thêm các giấy tờ như hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế của công ty…

Về thanh lý hợp đồng: khách hàng mua đạp điện trả góp có quyền thanh lý hợp đồng sau 4 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng. Thanh lý hợp đồng trước hạn sẽ giúp quý khách không phải trả lãi các tháng còn nợ lại.

Phạt đóng chậm: tất cả các công ty tài chính đều gọi nhắc quý khách đóng các khoản trả góp đúng hạn hàng tháng để hạn chế nợ xấu hoặc phát sinh phí phạt đóng chậm.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*